Bản sơ đồ thành viên lớp học được dân mạng hào phóng nhấn like, thả tim

TPO - Xuất hiện ở diễn đàn dành cho học sinh sinh viên trên mạng xã hội Facebook, tấm sơ đồ lớp học thể hiện các thành viên gắn với những hình vẽ đơn giản thú vị nhanh chóng thu hút nhiều sự chia sẻ, bình luận.

Bản sơ đồ thành viên lớp học được dân mạng hào phóng nhấn like, thả tim

Càng đến gần mùa tựu trường khai giảng, diễn đàn dành cho học sinh sinh viên trên mạng xã hội Facebook càng thêm sôi nổi với nhiều bài chia sẻ từ sách giáo khoa, cô  giáo mới... đến sơ đồ lớp học. Những bài này nhanh chóng nhận được các lượt chia sẻ, biểu tượng của các thành viên diễn đàn.

Bản sơ đồ thành viên lớp học được dân mạng hào phóng nhấn like, thả tim  - ảnh 1 Tấm ảnh chụp sơ đồ lớp học dù chưa hoàn chỉnh thu hút nhiều sự thích thú, tương tác của cư dân mạng. Ảnh: FB

 Mới đây, một thành viên đã đăng "lần cuối làm sơ đồ lớp..." Trong đó, gắn với tên mỗi thành viên trong lớp là hình ảnh minh hoạ được thể hiện sinh động qua những nét vẽ như nhiều cư dân mạng bình luận "siêu cute", "dễ thương"... 

Bản sơ đồ thành viên lớp học được dân mạng hào phóng nhấn like, thả tim  - ảnh 2 Tấm sơ đồ lớp hoàn chỉnh

 Tấm sơ đồ lớp được đăng tải mặc dù được thể hiện xong nhưng đã có 17 nghìn lượt biểu cảm thả tim, mặt cười, like; cùng 1 nghìn lượt bình luận và hơn 700 lượt chia sẻ. Nhiều bình luận kêu gọi các thành viên của lớp mình thể hiện sơ đồ của lớp mình.

Bản sơ đồ thành viên lớp học được dân mạng hào phóng nhấn like, thả tim  - ảnh 3 Nhiều lượt tương tác, bày tỏ sự thích thú. Ảnh chụp lại màn hình

Xôn xao 18 chữ lạ in trên sách giáo khoa

Bức ảnh chụp lại dòng 18 chữ trên sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý cộng đồng và nhiều người lập tức mở sách ra truy tìm.

Câu chuyện gặp tỷ phú trên đường gây bão mạng

Tấm ảnh một phụ nữ điều khiển chiếc xe máy chở theo chú cún mặc áo mưa cùng dòng chia sẻ gặp tỷ phú trên đường được đăng tải lên mạng xã hội nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm lượt bình luận.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng