DMCA.com Protection Status

Bạn trẻ Đà Nẵng học cách khởi nghiệp kiểu Mỹ

TPO - Ngày 18/3, tại thành phố Đà Nẵng, tổ chức The Startup Studio (Mỹ) và Cty CP đầu tư tổng hợp Khởi nghiệp Việt - V.Startup (Đà Nẵng) đã ký kết hợp tác chiến lược, đồng thời khai giảng khóa đào tạo khởi nghiệp đầu tiên cho các bạn trẻ có ước mơ tạo dựng tương lai.

The Startup Studio được sáng lập bời doanh nhân Gary Conroy, người luôn có niềm tin khởi nghiệp bắt đầu bằng tư duy. Các hoạt động chính của tổ chức này bao gồm ươm mầm startup, đào tạo, hướng dẫn, tư vấn đồng thời xây dựng và phát triển cộng đồng sinh thái khởi nghiệp.

Bạn trẻ Đà Nẵng học cách khởi nghiệp kiểu Mỹ - ảnh 1 Lễ kỹ kết hợp tác giữa The Startup Studio và V.Startup. 

The Startup Studio hợp tác với V.Startup đưa chương trình đào tạo khởi nghiệp về Việt Nam. Ông Gary Conroy, người sáng lập The Startup Studio cho biết: mục đích chương trình hợp tác với V.Startup là mang đến các phương pháp giáo dục mang tính đột phá và kết hợp với niềm đam mê nhằm tạo ra sự khác biệt thực sự trong cuộc sống của giới trẻ trên tnoàn thế giới. Quá trình hợp tác cũng sẽ nhân rộng các mô hình đào tạo khởi nghiệp, đẩy mạnh các hoạt động thực hiện vai trò kiến tạo, hỗ trợ và đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp.

Bạn trẻ Đà Nẵng học cách khởi nghiệp kiểu Mỹ - ảnh 2 Khóa học “Learn to start” – “học để bắt đầu” dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của Gary Conroy người sáng lập và giám đốc điều hành của The Startup Studio. Ảnh Nguyễn Thành

Mở đầu cho chương trình hợp tác là khóa học “Learn to start” – “học để bắt đầu” dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của người sáng lập và giám đốc điều hành của The Startup Studio.

Nhân dịp này, cty  V.Startup  đã dành tặng 50 suất học bổng toàn phần tham gia khóa học “Learn to start” trị giá 500 USD/suất, dành cho tất cả những ai đam mê và thực sự muốn đi trên con đường khởi nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng