Bí thư Trung ương Đoàn thăm chúc Tết cán bộ chiến sĩ trực đêm 30 Tết

TPO - Tối 15/2 (tức 30 Tết Nguyên đán), Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn đã đi thăm chúc Tết các chiến sĩ Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 (Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội) và Trung đoàn Ra-đa 293 (Sư đoàn Phòng không 361).

Bí thư Trung ương Đoàn thăm chúc Tết cán bộ chiến sĩ trực đêm 30 Tết

Tối 30 Tết, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức đoàn thăm và tặng quà cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 đang làm nhiệm vụ trực bảo vệ đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Trung tá Nguyễn Minh Thành - Phó trưởng phòng Cảnh sát PC&CC số 2 cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của TƯ Đoàn đối với lực lượng Cảnh sát PC&CC thành phố, đây cũng là lần đầu tiên Bí thư thường trực cơ quan TƯ Đoàn đến thăm Phòng Cảnh sát PC&CC số 2. Trung tá Thành thông tin thêm, Cảnh sát PC&CC số 2 là đơn vị phụ trách 2 địa bàn là quận Đống Đa và quận Ba Đình – đây cũng là nơi tập trung cơ quan hành chính, chính trị của cả nước. Bên cạnh đó, số lượng cư dân đông đúc khoảng 700 nghìn dân nên việc phòng cháy và chữa cháy có nhiều khó khăn. Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 với 131 đồng chí luôn sẵn sàng tinh thần ứng trực mọi tình huống để đảm bảo an toàn cháy nổ trên địa bàn. “Riêng ngày 30 Tết, đơn vị tập trung quân số cao nhất để ứng trực đêm giao thừa”, lãnh đạo Phòng cho hay.

bí thư trung ương đoàn, bí thư, nguyễn anh tuấn, pccc, hà nội, 30 tết - ảnh 1 Bí thư thường trực TƯ Đoàn chúc Tết cán bộ chiến sĩ PC&CC đang thực hiện nhiệm vụ.
bí thư trung ương đoàn, bí thư, nguyễn anh tuấn, pccc, hà nội, 30 tết - ảnh 2  .

Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn gửi lời cảm ơn sâu sắc cũng như lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát PC&CC nói riêng.

Anh Nguyễn Anh Tuấn nhìn nhận, năm 2017 là năm đất nước đạt được nhiều thành tựu to lớn về mọi mặt, 13 chỉ tiêu kinh tế xã hội đều đạt và vượt. Những thành quả đó đạt được nhờ sự ổn định an ninh, chính trị, một môi trường thuận lợi. Trong đó có công lao của lực lượng Công an nhân dân, mà Cảnh sát PC&CC là một phần trong đó. Anh Nguyễn Anh Tuấn chúc cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 luôn phát huy tinh thần cao nhất của người chiến sĩ Công an nhân dân. Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để nhân dân yên tâm học tập công tác, đóng góp cho sự phát triển của Thủ đô. “Nhân dịp Tết đến xuân sang, tôi xin gửi đến các cán bộ chiến sĩ lời chúc mừng năm mới, chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, các chiên sĩ trực ca đêm nay sẵn sàng tinh thần cao nhất phòng khi cháy nổ xảy ra”, anh Nguyễn Anh Tuấn nói.

Ngay sau đó, Đoàn đã có chuyến thăm hỏi và chúc Tết Trung đoàn Ra-đa 293 (Sư đoàn Phòng không 361). Được thành lập ngày 29/4/1966, suốt 50 năm qua, được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân chủng, trực tiếp là Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn vượt mọi khó khăn, gian khổ, hy sinh, không ngừng trưởng thành lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhiều năm liền, Trung đoàn được Bộ Quốc phòng tặng Cờ “Đơn vị huấn luyện giỏi” (từ năm 1996 - 2004, 2014, 2015).

bí thư trung ương đoàn, bí thư, nguyễn anh tuấn, pccc, hà nội, 30 tết - ảnh 3 Đoàn đã có chuyến thăm hỏi và chúc Tết Trung đoàn Ra-đa 293 (Sư đoàn Phòng không 361.

Tại đây, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn đã bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm Trung đoàn và được tìm hiểu về những thành tích của đơn vị. Đồng thời, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ lời tri ân của thế hệ trẻ đối vơi lực lượng quân đội nói chung và của Trung đoàn ra-đa nói riêng. Anh Nguyễn Anh Tuấn chúc cho Trung đoàn ngày càng hoàn thiện, từng bước hiện đại hóa, xứng đáng hình ảnh Bộ đội cụ Hồ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá