Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu lên 120kg rồi cưới gây ‘sốt’

TPO - Mới đây, câu chuyện chàng trai ở Bình Dương quyết tâm vỗ béo người yêu từ 90kg lên 120kg rồi cưới khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu lên 120kg rồi cưới gây ‘sốt’

Có thể nhiều người không tin nhưng đó là câu chuyện có thật. Chàng trai Đỗ Thanh Hải (1982, quê Bình Dương) đã ra sức vỗ béo để người yêu tăng lên 120kg mới làm đám cưới.

Cô gái may mắn khi người yêu không coi nặng hình thức, thậm chí còn khuyến khích ăn uống chính là Phạm Ngọc Kim Ngân (1993). Trên trang cá nhân, Ngân chia sẻ: "Gặp ổng trong xóm hoài mà mình không có để ý. Rồi một đợt, ổng hỏi xin Facebook mình để nói chuyện. Hai đứa nói chuyện thấy hợp rồi quen. Mọi chuyện bắt đầu từ đó... Anh ấy cứ hay mua đồ ăn về cho mình, rất nhiều những món hải sản, tôm, cua... Mình ăn không kiểm soát và mập lên không kiểm soát. Thỉnh thoảng anh ấy có nói nếu em cố gắng giảm được kg thì tốt nhưng nếu không giảm được cũng không sao cả".

"Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm. Đầu tiên quen ổng cũng còn được được. Ổng nuôi cho em mập như heo xong ổng mới cưới. Em tưởng ổng cân kg em bán rồi chứ. Rõ ràng, vạn sự tuỳ duyên đấy các chị. Giảm được thì giảm, còn không thì cố gắng hết sức rồi thì thôi, đừng gượng ép bản thân quá mà sinh bệnh. Rồi từ từ, cuộc sống sẽ nở hoa nếu chúng ta luôn sống tốt. Đừng tự ti bản thân rồi khép nép với xã hội, đánh mất cơ hội gặp người ấy!".

Được biết, đám cưới của cặp đôi chàng 70kg và nàng 120kg đã diễn ra từ tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, hình ảnh của cặp đôi bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân của một người bạn và tình cờ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong lễ cưới của cặp đôi Thanh Hải- Kim Ngân:

Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu lên 120kg rồi cưới gây ‘sốt’ - ảnh 1
Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu lên 120kg rồi cưới gây ‘sốt’ - ảnh 2
Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu lên 120kg rồi cưới gây ‘sốt’ - ảnh 3
Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu lên 120kg rồi cưới gây ‘sốt’ - ảnh 4
Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu lên 120kg rồi cưới gây ‘sốt’ - ảnh 5
Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu lên 120kg rồi cưới gây ‘sốt’ - ảnh 6

Ảnh: FBNV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá