DMCA.com Protection Status

Châu Bùi diện đồ 'chống thị phi, khẩu nghiệp' ở tuần lễ thời trang

Tại tuần lễ thời trang Milan Fashion Week diễn ra tại Italy, Châu Bùi và Decao khiến dân mạng chú ý khi diện phụ kiện bịt miệng, che tai.

Tại tuần lễ thời trang Milan Fashion Week diễn ra tại Italy, Châu Bùi và Decao khiến dân mạng chú ý khi diện phụ kiện bịt miệng, che tai.
Vài ngày gần đây, cặp fashionista Châu Bùi - Decao được dân mạng quan tâm khi xuất hiện tại Italy dự tuần lễ thời trang Milan Fashion Week.

Trên trang cá nhân, đôi này được khen diện trang phục thể hiện gu thời trang cá tính, đồng điệu khi ra nước ngoài. Mặt khác, dân mạng còn hài hước cho rằng phụ kiện Châu Bùi và Decao sử dụng là "combo chống khẩu nghiệp, thị phi".
Châu Bùi diện đồ 'chống thị phi, khẩu nghiệp' ở tuần lễ thời trang - ảnh 1 Đôi fashion icon đình đám Hà thành được dân mạng nói diện combo chống thị phi, khẩu nghiệp. 
Cụ thể, Decao đã sử dụng phụ kiện che miệng. Về phía hot girl Hà thành, cô dùng trang sức đeo tai vàng chóe của thương hiệu Gucci. Dân mạng không khỏi thích thú, nói Châu Bùi và người yêu là "đôi tình nhân vàng trong làng ẩn ý".

"Đôi này ăn mặc chất, gu thời trang ổn định lại còn đẹp đôi, tính tình dễ thương, lần nào đi fashion week cũng để lại ấn tượng tốt", Minh Anh viết.
Châu Bùi diện đồ 'chống thị phi, khẩu nghiệp' ở tuần lễ thời trang - ảnh 2 Phụ kiện che tai của Châu Bùi ở tuần lễ thời trang. 
Tài khoản Liên Minh lại cho rằng đôi này đang gửi thông điệp làm cách nào để chống "thị phi, khẩu nghiệp" trong cuộc sống.
Châu Bùi diện đồ 'chống thị phi, khẩu nghiệp' ở tuần lễ thời trang - ảnh 3 Châu Bùi khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ được rapper A$AP Rocky chủ động bắt chuyện.
Một số người khác lại đùa vui phải mua hai loại trang sức này về sử dụng để cuộc sống "thanh bình, an nhàn hơn".

"Combo này là quá đủ để tồn tại trong những ngày thị phi, drama ngập tràn. Chúng ta phải sắp một cặp thôi", Phương Dung viết.

Kim Thoa bình luận: "Chắc mình nên để dành tiền mua thôi chứ bị bạn bè cà khịa nhiều nhất nên đau lòng đến mức tổn thương".
Châu Bùi diện đồ 'chống thị phi, khẩu nghiệp' ở tuần lễ thời trang - ảnh 4
Châu Bùi (Bùi Thái Bảo Châu, sinh năm 1997) là fashionista, người mẫu ảnh ở Hà Nội. Cô là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. 9X từng lọt top 30 Under 30 châu Á do tạp chí Forbes bình chọn.

Decao (Cao Minh Thắng, sinh năm 1990), chủ thương hiệu thời trang đường phố nổi tiếng ở Hà Nội, được biết đến như fashionista với gu thời trang cá tính, không đụng hàng.

Hiện tại, cả hai được xem là fashion icon đình đám với giới trẻ và thường xuất hiện nhiều tại các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng