Chỉ đăng ảnh ngày xưa bây giờ, hotgirl Olympia vẫn đủ 'đốn tim'

TPO - Thí sinh xinh đẹp Đường lên đỉnh Olympia vừa đàn vừa hát Nguyễn Trần Lê Na mới đăng tải hình ảnh so sánh ngày xưa - hiện tại với cậu bạn vẫn đủ "đốn tim" nhiều người.

Nguyễn Trần Lê Na. Ảnh: FBNV
Nguyễn Trần Lê Na. Ảnh: FBNV

Nguyễn Trần Lê Na - thí sinh Đường lên đỉnh Olympia xinh đẹp gây sốt với màn vừa đàn vừa hát ca khúc "Em dạo này" trên trường quay S14 mới đây lại thu hút sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh "before - after" với dòng trạng thái "Sau 6 năm thân nhau nó gác mình một cái đầu" trên một diễn đàn dành cho học sinh, sinh viên.

Chỉ đăng ảnh ngày xưa bây giờ, hotgirl Olympia vẫn đủ 'đốn tim' - ảnh 1 Ảnh chụp lại màn hình

Đó là hai tấm ảnh Lê Na chụp cùng một cậu bạn. Trước đây, khi đang còn thời đeo khăn quàng đỏ cô cao hơn một chút so với cậu bạn, còn giờ đây cậu bạn đó đã cao vượt hẳn cô. Chỉ sau 10 giờ đăng tải, chia sẻ của Lê Na đã thu hút được 55 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc like, thả tim và cười; 1,5 nghìn lượt bình luận và có tới hơn 900 lượt chia sẻ.

 Nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú khi nhận ra Nguyễn Trần Lê Na là thí sinh Đường lên đỉnh Olympia mới thi vào chủ nhật tuần vừa qua; cùng những bình luận "người đâu vừa học giỏi vừa xinh", "dễ thương quá"...

Thí sinh Olympia gây bão mạng vì xinh đẹp, hát hay, đàn giỏi

Sau chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 3 tháng 2 quý 4 được phát sóng, nhiều sự chú ý của khán giả dành cho Nguyễn Trần Lê Na - thí sinh xinh đẹp có màn biểu diễn khả năng âm nhạc ấn tượng tại trường quay S14.

 Trước đó một clip thể hiện lại ca khúc "Anh dạo này" với những sắc thái khác nhau "Covered by tui trên S14 và tui khi ở nhà" của cô cũng thu hút được 12 nghìn lượt xem.

Chỉ đăng ảnh ngày xưa bây giờ, hotgirl Olympia vẫn đủ 'đốn tim' - ảnh 3 Ảnh chụp lại màn hình

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá