DMCA.com Protection Status

Chinh phục 13 vòng Trái đất gây quỹ xây dựng sân chơi thiếu nhi

TPO - Với thông điệp “Trái tim còn đập, đôi chân còn đi’, hành trình FoxSteps - chinh phục 13 vòng Trái Đất trong 31 ngày từ 5/8 – 6/9, nhằm gây quỹ đóng góp vào hoạt động xây dựng sân chơi cho trẻ em khắp cả nước.

Chinh phục 13 vòng Trái đất gây quỹ xây dựng sân chơi thiếu nhi

Theo công bố của Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc - UNFPA tháng 4/3/2019, Việt Nam đang là một trong 10 đất nước có tỷ lệ người dân lười vận động nhất thế giới. Ngoài ra, trung bình người Việt Nam đi bộ 3.600 bước một ngày, giới văn phòng chỉ 600 bước trong khi khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới là 10.000 bước.

Do đó, các hoạt động thể dục thể thao dành cho dân văn phòng đang trở thành vấn đề trọng tâm được nhiều doanh nghiệp trên Thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung quan tâm đặc biệt.

Chinh phục 13 vòng Trái đất gây quỹ xây dựng sân chơi thiếu nhi - ảnh 1

Phát động chương trình  FoxSteps vừa chăm sóc sức khỏe vừa hướng tới mục tiêu sân chơi thiếu nhi

Với thông điệp“Trái tim còn đập, đôi chân còn đi”, ý nghĩa của FoxSteps là sức khỏe và sự sẻ chia. FoxSteps là nơi người tham gia không chỉ được vận động, rèn luyện thể chất dưới nhiều hình thức: đi bộ, chạy bộ… mà còn được góp những bước chân của chính mình cho mục tiêu xây dựng sân chơi cho trẻ em. Đây là chương trình do FPT Telecom tổ chức.

Người tham gia hành trình sẽ cài đặt ứng dụng FoxSteps ngay trên chiếc điện thoại. Mỗi cây số sẽ được BTC quy đổi tương ứng 10 nghìn đồng, đóng góp vào quỹ xây dựng sân chơi cho thiếu nhi khắp 59 tỉnh thành trên toàn quốc.

 Ngay trong ngày khởi động, 10 nghìn cán bộ nhân viên công ty trên khắp các tỉnh thành đã đồng loạt xuống đường và thực hiện những bước chân đầu tiên.

Chinh phục 13 vòng Trái đất gây quỹ xây dựng sân chơi thiếu nhi - ảnh 2  

 Chủ tịch HĐQT FPT Telecom Chu Thanh Hà cho biết: Chúng tôi chọn đối tượng hướng đến là trẻ em – lứa tuổi cần được quan tâm và phát triển. Không chỉ ở nông thôn mà ngay tại các thành phố lớn hiện nay, rất nhiều nơi trẻ em vẫn không có một sân chơi đúng nghĩa khi tốc độ đô thị hóa diễn ra quá nhanh. Chúng tôi mong muốn đem đến những điều thiết thực nhất cho mầm non tương lai của đất nước bằng xây dựng những sân chơi trên toàn quốc.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng