DMCA.com Protection Status

Chủ tịch Hội SVVN thăm, tặng quà tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi

TPO - Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã đến thăm hỏi và tặng quà các bạn tình nguyện viên chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2019 tại TPHCM.

Sáng 25/6, tại TPHCM, đoàn công tác Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ Giáo dục – Đào tạo do anh Bùi Quang Huy – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm các đội hình tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Khuyến (quận 10) và Trường THPT Colette (quận 3).

Chủ tịch Hội SVVN thăm, tặng quà tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi tại TPHCM - ảnh 1 Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN Bùi Quang Huy cùng đại diện Bộ GD&ĐT, Hội SVVN TPHCM, Tập đoàn Thiên Long đến thăm các đội hình Tiếp sức mùa thi tại Trường THPT Nguyễn Khuyến (quận 10, TPHCM)
Chủ tịch Hội SVVN thăm, tặng quà tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi tại TPHCM - ảnh 2  Đoàn đã tặng quà cho các bạn tình nguyện viên chương trình "Tiếp sức mùa thi" 

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy cho biết năm nay, trên tinh thần chung là Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam thiết kế, hướng dẫn các cơ sở Hội, các tỉnh, thành Đoàn triển khai các hoạt động chú trọng đến tính thiết thực, hiệu quả.

Tại các điểm thi, đoàn đã thăm hỏi, động viên, nhắc nhở các bạn tình nguyện viên chương trình Tiếp sức mùa thi chú ý giữ gìn sức khỏe, tham gia các công việc một cách hiệu quả, thiết thực.

Chủ tịch Hội SVVN thăm, tặng quà tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi tại TPHCM - ảnh 3
Chủ tịch Hội SVVN thăm, tặng quà tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi tại TPHCM - ảnh 4 Anh Bùi Quang Huy tìm hiểu một số vật phẩm sáng tạo của các bạn tình nguyện viên để hỗ trợ các em thí sinh trong những ngày thi cử
Chủ tịch Hội SVVN thăm, tặng quà tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi tại TPHCM - ảnh 5 Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN Bùi Quang Huy tặng quà đến đội hình Tiếp sức mùa thi Trường Đại học Y dược TPHCM đang thực hiện nhiệm vụ tại điểm thi THPT Colette, quận 3
Chủ tịch Hội SVVN thăm, tặng quà tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi tại TPHCM - ảnh 6 Hội SVVN TPHCM tặng quà cho các bạn tình nguyện viên Trường ĐH Y dược TPHCM

Anh Bùi Quang Huy cũng dặn dò các tình nguyện viên giữ gìn sức khỏe để giúp đỡ phụ huynh, thí sinh trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia.

Trực tiếp tìm hiểu, thăm hỏi các đội hình tiếp sức mùa thi, anh Bùi Quang Huy cho biết với những sản phẩm sáng tạo cùng những hoạt động nho nhỏ đã trở thành nguồn động viên bổ ích về tinh thần để các bạn thí sinh vững vàng hơn trong kỳ thi. Anh Bùi Quang Huy đánh giá cao những sản phẩm sáng tạo này đã phát huy chuyên môn, kỹ năng của các bạn trong tham gia các hoạt động, chương trình tình nguyện của tổ chức Đoàn – Hội tổ chức.

Dịp này, tại mỗi điểm đến thăm, T.Ư Hội SVVN và Hội SVVN TPHCM đã tặng các đội hình Tiếp sức mùa thi phần quà có tổng trị giá 3 triệu đồng.

Chương trình "Tiếp sức mùa thi" TPHCM năm 2019 diễn ra tại TPHCM theo hai giai đoạn: hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia (từ 16/6 đến 10/7) và đón, tư vấn, hướng dẫn thí sinh về TPHCM nộp hồ sơ xác nhận nhập học vào các trường ĐH-CĐ (từ 6/8 đến 20/8).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng