DMCA.com Protection Status

Cô dâu chú rể đeo khẩu trang, đám cưới không khách mời mùa dịch corona

TPO - Một đám cưới ở Trung Quốc vừa được tổ chức mà không có sự tham dự của bất kỳ người khách nào giữa "tâm bão" dịch viêm phổi cấp gây ra bởi chủng virus corona mới.

Trong đoạn clip được đăng tải, anh Li Zhiqiang và chị Yu Hongyan, sống tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc mặc trang phục đơn giản, đeo khẩu trang đi đăng ký kết hôn. Sau đó, cả hai tổ chức đám cưới tại nhà, chỉ có sự chứng kiến của bố mẹ mà không mời bất kỳ người khách nào. 
Cô dâu chú rể không hề tháo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra hôn lễ, ngay cả khi nói chuyện.

Đám cưới kỳ lạ giữa mùa dịch corona khiến dân mạng tỏ lòng thương cảm. Cặp đôi vốn định tổ chức ngày trọng đại vào ngày 30/1 nhưng không may lại đúng thời điểm dịch viêm phổi corona lây lan với diễn biến phức tạp.

Được biết, chú rể Li Zhiqiang là bác sĩ sản làm việc tại một bệnh viện ở Sơn Đông. Ngay sau khi hoàn thành xong các thủ tục đám cưới, anh phải nhanh chóng trở lại bệnh viện làm việc. Anh và vợ không cảm thấy buồn hay tủi thân, cả hai thống nhất không mời ai đến dự đám cưới để tránh lây lan dịch bệnh.

Cô dâu chú rể đeo khẩu trang, đám cưới không khách mời mùa dịch corona - ảnh 1 Cô dâu chú rể bịt khẩu trang kín mít giữa mùa dịch corona.
Cô dâu chú rể đeo khẩu trang, đám cưới không khách mời mùa dịch corona - ảnh 2 Bố mẹ hai bên, cô dâu chú rể và những người có mặt tại nơi đăng ký kết hôn đều đeo khẩu trang y tế để phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra.
Hôm qua 2/2/2020 vốn dĩ được cho là ngày đẹp "ngàn năm có một" ở Trung Quốc để kết hôn. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus corona mới bùng phát mạnh mẽ, nhà chức trách Trung Quốc mong muốn các cặp đôi hạn chế đi đăng ký kết hôn, hủy lễ cưới để giảm nguy cơ lây nhiễm chủng virus corona mới.
Mới đây, một đám cưới vừa diễn ra ở Thanh Hóa cũng gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong ảnh, cô dâu Thu Hồng và chú rể Vũ Hiệu cùng họ hàng gia đình hai bên ai nấy đều đeo khẩu trang giữa mùa dịch. Mặc dù bên nhau nhưng có thể thấy hai nhân vật chính buồn thiu khi phải đeo khẩu trang trong ngày trọng đại.
Cô dâu chú rể đeo khẩu trang, đám cưới không khách mời mùa dịch corona - ảnh 3

Bạn gái Duy Mạnh tiết lộ chiêu 'thả thính làm quen' của anh chàng

Hot girl Quỳnh Anh hé lộ về buổi đầu gặp gỡ của cả hai. Ngày 9/2 tới, cô và Duy Mạnh sẽ làm đám cưới sau hơn 3 năm yêu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng