Cơ hội gọi vốn khởi nghiệp cùng Startup Funding Camp 2018 – Jumping to

TPO - Chương trình Startup Funding Camp (SFC) do Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo tổ chức, kết nối nhà đầu tư dành cho các các startup nhằm giải quyết khó khăn trong việc gọi vốn, cũng như tạo ra những thay đổi tích cực đối với cộng đồng khởi nghiệp.

Cơ hội gọi vốn khởi nghiệp cùng Startup Funding Camp 2018 – Jumping to

Chương trình là chương trình kết nối đầu tư dành cho các startup. Các nhóm và công ty khởi nghiệp được tham gia tuyển chọn trên cả nước và sau đó tham dự vào chuỗi sự kiện Đào tạo và Gọi vốn đầu tư. 

Năm nay, chương trình có chủ đề “Jumping to 4.0 - Tự động hóa và Dữ liệu thông minh" tập trung vào phát triển các ưng dụng nền tảng công nghệ số và tích hợp tất cả các công nghệ thông minh nhằm tối ưu hóa quy trình, phương thức sản xuất; nhấn mạnh những công nghệ đang và sẽ có tác động lớn nhất là công nghệ in 3D, công nghệ sinh học, công nghệ vật liệu mới, công nghệ tự động hóa, người máy...
Chương tình tiếp nhận hồ sơ online từ 1 - 9/11. Các startup sẽ giới thiệu về sản phẩm và kế hoạch khởi nghiệp của mình thông qua đơn đăng ký trực tuyến của chương trình, không giới hạn vùng miền và mức độ phát triển.

Ban tổ chức sẽ chọn ra 15 startup có kế hoạch và sản phẩm khả thi nhất để tiếp tục tham dự chuỗi hoạt đồng tiếp theo.

Tiếp đó, từ ngày 12 - 16/11, 15 doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ được tham dự chương trình tư vấn chuyên sâu diễn ra tại Hà Nội. Các đội sẽ được gặp gỡ và tư vấn bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế thuộc các lĩnh vực Khởi nghiệp, Kinh tế-tài chính, Marketing, Công nghệ thông tin, Quản trị... Từ đó, các startup có thể tìm giải pháp khắc phục khó khăn và hoàn thiện mô hình kinh doanh của mình, sẵn sàng cho Ngày hội gọi vốn của chương trình nói riêng và các cơ hội gọi vốn trong tương lai nói chung.

Kết thúc ngày 27/11, 15 đội sẽ được tham dự 2 vòng gọi vốn gồm Gọi vốn công khai và Gọi vốn riêng. Trong đó, ở phiên công khai, các startup có cơ hội được trình bày về kế hoạch khởi nghiệp của mình với Ban Giám khảo, với các nhà đầu tư và đông đảo khán giả. Ở phiên gọi vốn riêng, các startup có cơ hội trình bày sâu hơn về công ty và sản phẩm của mình với đại diện các quỹ đầu tư và nhà đầu tư hàng đầu trong nước và quốc tế.

Sau chương trình, các đội sẽ tiếp tục được Ban tổ chức hỗ trợ và có cơ hội được tham gia các chương trình gọi vốn mang tầm vóc quốc tế.

Cơ hội gọi vốn khởi nghiệp cùng Startup Funding Camp 2018 – Jumping to - ảnh 1

Nhiều hoạt động trong Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia

Chiều 10/10, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Khoa học và Công nghệ. T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, T.Ư Hội LHTN Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức Họp báo giới thiệu chuỗi hoạt động Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2018. Trong đó, phát động Cuộc thi Khởi nghiệp Jumping to 4.0.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng