Cộng đồng mạng xúc động cảnh bác sĩ ôm nhau khóc chia sẻ kết quả âm tính

TPO - Hình ảnh y bác sĩ vỡ òa hạnh phúc và ôm nhau bật khóc khi bệnh nhân cuối cùng nhiễm COVID-19 ở Bình Thuận có kết quả âm tính. Cảm xúc đó nhanh chóng lan tỏa xúc động đến những người dùng mạng.

Các y bác sĩ ở Bình Thuận xúc động đón nhận kết quả xét nghiệm của bệnh nhân. Ảnh cắt từ clip
Các y bác sĩ ở Bình Thuận xúc động đón nhận kết quả xét nghiệm của bệnh nhân. Ảnh cắt từ clip

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đã truyền nhau clip quay lại niềm vui vỡ òa của đội ngũ y bác sĩ khi được nghe thông báo kết quả xét nghiệm.

Trong clip, người xem dễ dàng nghe rõ tiếng vỗ tay, tiếng reo vui "âm tính rồi". Các y bác sĩ trong niềm hạnh phúc vỡ òa đã ôm nhau, rưng rưng nước mắt... chia sẻ kết quả xét nghiệm của bệnh nhân COVID-19 cuối cùng ở Bình Thuận.

Đó không chỉ là tin vui với người bệnh và thân nhân mà còn là sự ghi nhận cho những nỗ lực không mệt mỏi chiến đấu chống dịch COVID-19 của các y bác sĩ.

Clip cảm động này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được hàng chục nghìn bình luận chúc mừng, cùng nhiều lượt chia sẻ từ phía người dùng mạng. Đồng thời, nhiều người bày tỏ: 

 "Nhìn muốn theo, thương quá"; "Mình cũng vừa xem clip, thấy xúc động và vui lây. Cảm ơn các bác sĩ"; "Xin gửi tới đội ngũ y bác sĩ lời chia sẻ niềm vui vô bờ bến này nhé. Cầu mong mọi người sẽ luôn mạnh khỏe bình an và hạnh phúc..." "Mỗi lần đọc tin về những bác sĩ hay những chiến sĩ tuyến đầu mình lại nhòe mắt".

Cộng đồng mạng xúc động cảnh bác sĩ ôm nhau khóc chia sẻ kết quả âm tính - ảnh 1 Nhiều bình luận chúc mừng các y bác sĩ

Trước đó, ngày 6/4, bá sĩ Dương Thị Lợi - Trưởng khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã chia sẻ với báo chí, bệnh nhân số 36 - bệnh nhân cuối cùng nhiễm COVID-19 tại tỉnh đã có kết quả âm tính lần 1.

Bệnh nhân số 36 này 61 tuổi, là người giúp việc trong gia đình bệnh nhân số 34, bị mắc bệnh sau khi có tiếp xúc gần. Bệnh nhân số 36 là một trong số 9 bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 ở Bình Thuận.

Cập nhật dịch COVID-19: Bệnh nhân cuối cùng ở Bình Thuận đã âm tính với SARS-CoV-2

Ngày 6/4, bác sỹ Dương Thị Lợi, Trưởng khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết, bệnh nhân cuối cùng nhiễm COVID-19 tại tỉnh (BN số 36) đã có kết quả âm tính lần 1. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng