Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt mạng

TPO - Mới chỉ ra đời được vài ngày nhưng một hội nhóm liên quan đến chủ đề bếp núc đã tăng số lượng thành viên nhanh đến "chóng mặt", nơi hội tụ những "bí kíp" và ảnh nấu ăn khiến người xem không thể nhịn cười.

Mùa dịch COVID-19, người người nhà nhà tuân thủ lệnh giãn cách xã hội, tự cách ly ở nhà hạn chế ra đường. Các chị em có nhiều thời gian hơn cho gia đình, tranh thủ vào bếp làm những món ngon, dọn dẹp nhà cửa, cắm hoa và chia sẻ những bí quyết nấu ăn tuyệt hảo.

Bên cạnh đó, cũng có một hội nhóm nổ ra với những hình ảnh hoàn toàn trái ngược, trong đó các thành viên đua nhau chia sẻ những lần thử thách vào bếp "fail" vô đối, với những hình ảnh hài hước khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Thật bất ngờ khi người sáng lập group này lại là nam giới. Anh Christopher Dinh (Hà Nội) chia sẻ: "Các anh chị em thân mến! Như mọi người đã biết, những ngày qua toàn xã hội thực hiện giãn cách cộng đồng. Việc cả gia đình ở nhà trong khi quán hàng phải đóng cửa dẫn đến việc phải nấu nướng, dọn dẹp quá nhiều, quá căng thẳng. Áp lực gia tăng khi vợ, chồng là thành viên của các group đầy ắp những món ăn ngon, những căn nhà đẹp. Việc ngắm nghía, trầm trồ, so sánh “chồng/vợ/nhà người ta” quá nhiều gây ra tâm lý hoang mang, tự ti với bản thân, có thể dẫn đến những sự cố đáng tiếc trong đời sống gia đình. Thậm chí, có lúc, có nơi, có người không thể kìm chế bản thân được đã sử dụng hình ảnh của người khác để sống ảo, hòng đắm mình trong những lời tán dương, ca tụng.

Nay em tạo group này tạo ra để mọi người giải trí, thư giãn, vui vẻ, để sống thật với bản thân và biết đâu lại tìm ra chân ái đời mình.

Mạng có thể Ảo nhưng ảnh cuộc sống nhất định phải Aut (thật)."

Chỉ sau 1 đêm, anh Christopher Dinh "bàng hoàng" với số lượng thành viên gần 500 nghìn người và hiện tại đã là hơn 600.000.

Một bà mẹ bỉm sữa cho biết: "Em sắp mổ đẻ, trước giờ mổ em sẽ xin out nhóm, bao giờ lành vết mổ em xin vào lại chứ không mệt lắm!"

Nhiều cô gái bày tỏ vào đây ngắm sản phẩm nấu ăn của mọi người cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều, "nửa đêm cười như điên khiến chồng giật mình tưởng bị sao"!
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 1 Mứt dừa phiên bản thịt kho
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 2 Cá rán vui vẻ
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 3 "Mấy đứa khi chưa được chiên"
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 4 "Để phần cho chồng bát canh gà với ít xương là được!"
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 5 "Canh gà hoảng hốt"
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 6  Đây là bánh bao
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 7 Luộc đũa cho đỡ mốc
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 8 Nem rán
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 9 Mực hấp
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 10 "Em định làm muối vừng đó mọi người mà không hiểu nó ra cái gì luôn á!"
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 11 Bánh chuối
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 12
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 13
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 14
 
Cười ngất trào lưu khoe ảnh vào bếp 'phiên bản lỗi' gây sốt trên mạng - ảnh 15 Khi các chàng trai lên tiếng...
Không chỉ thu hút các chị em, group này cũng được các "đấng mày râu" nhiệt tình góp vui: "Cảm ơn các "tác phẩm kinh khờ ủng" của các quý Cô trong group đã đem lại niềm vui và xả xì trét cho anh em."

Trend gối làm váy: Châu Bùi sang chảnh, Trang Hý gây cười

"Gây bão" rầm rộ khắp thế giới, trào lưu lấy gối làm váy cũng được các người mẫu ảnh, beauty blogger nổi tiếng mạng xã hội với giới trẻ Việt... hưởng ứng nhiệt tình.

Cách ly ở nhà mùa COVID, mạng xã hội thành 'hội thi khéo tay hay làm' hút dân mạng

Nhiều bạn trẻ chứng tỏ việc ở nhà dài ngày không hề nhàm chán mà ngược lại còn rất vui bằng việc sáng tạo những món ăn, cách cắm hoa đẹp mắt, các chàng trai đua nhau thách đố và hoàn thành những thử thách đang rầm rộ trên mạng xã hội.... khiến chúng ta như được tiếp thêm năng lượng tích cực giữa mùa dịch COVID-19.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng