Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII

Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều

TPO - Trong Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2019 chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2024, các đại biểu thanh niên ưu tú đã cùng mang âm nhạc xoa dịu nỗi đau bệnh nhân ung thư.

Niềm vui của các em nhỏ trong chương trình. Ảnh: Xuân Tùng
Niềm vui của các em nhỏ trong chương trình. Ảnh: Xuân Tùng
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 1 Ngày 10/12, ngay sau lễ lễ báo công và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu tham gia chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" tại Bệnh viện K – cơ sở 3 (số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội).
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 2 Chương trình vẫn giữ nguyên các hoạt động, trước khi bắt đầu chương trình tại sân khấu lớn, các nghệ sĩ và đại biểu thanh niên ưu tú đã đến phòng thăm và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, vì điều kiện sức khỏe không thể xuống tham dự chương trình. (Trong ảnh, anh Nguyễn Hải Minh - Phó Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho bệnh nhi).
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 3 Cùng với những món quà, tiếng hát của các đại biểu thanh niên và nghệ sĩ vang lên trong không gian của căn phòng điều trị đã làm ấm lòng những người bệnh. Và những nụ cười hé nở trên môi càng tăng lên niềm hy vọng cho điều kỳ diệu sẽ đến với các bệnh nhân ung thư, càng có thêm niềm tin khỏi bệnh và sớm trở về đoàn viên với gia đình.
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 4 Trong số đại biểu thanh niên đến Bệnh viện có nhiều người nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc, Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy... và các nghệ sĩ nhận được sự quan của nhiều bệnh nhi và người nhà bệnh nhân. Nhiều bức ảnh đã được chụp.
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 5
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 6 Các đại biểu đã mang đến những phút giây vui vẻ và sự ấm áp cho những bệnh nhân đang chống chọi lại với nỗi đau ung thư
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 7
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 8 Tại sân khâu chính của chương trình, các đại biểu thanh niên và các nghệ sĩ của chương trình NSƯT Hồng Liên, MC Thảo Vân, NSƯT Thu Thủy, ca sĩ Thái Thùy Linh, Ca sĩ Ưng Anh Tuấn (Nhà hát tuổi trẻ), ca sĩ Minh Thế (Đoàn nghệ thuật Quân khu II), ca sĩ nhí Vũ Thái An, nhóm nhạc Luna, ảo thuật gia Duy Nguyễn... đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc.
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 9
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 10
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 11 Bên cạnh đó chương trình còn mang đến những sự hỗ trợ hữu ích cho những bệnh nhân nghèo, với 5 phần quà là tiền mặt được chia đều từ thùng từ thiện của chương trình.
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 12
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều - ảnh 13 Mang âm nhạc đến bệnh viện” do Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo thực hiện, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp tổ chức.

1.000 đại biểu hội quân Hành trình 'Tôi yêu Tổ quốc tôi'

Hoa khôi Vầng Trăng khuyết Bế Thị Băng, Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy, Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019 Huỳnh Thúy Vi, nghệ sĩ Xuân Bắc, diễn viên Bình Minh... cùng gần 1.000 đại biểu từ khắp mọi miền đất nước đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội tham dự Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" trước thềm khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2024.

1.000 đại biểu báo công, viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng nay (10/12), 1.000 đại biểu dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII đã làm lễ báo công và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm đường Bắc Sơn.

1.000 đại biểu Đại hội Hội LHTN Việt Nam sẽ đối thoại với Thủ tướng

Từ ngày 10 - 12/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019-2024 với sự tham dự của 1.000 đại biểu. Theo ban tổ chức, đại biểu sẽ tham dự chương trình đối thoại với Thủ tướng về chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam - vì Tổ quốc giàu mạnh và văn minh”.
    

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá