Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Chủ tịch đầu tiên Hội LHTN Việt Nam

TPO - Trong nhiều cương vị công tác, Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - nhà chính trị, nhà quân sự xuất sắc của Đảng và Cách mạng Việt Nam, từng gắn bó nhiều với công tác thanh niên. Ông là Chủ tịch đầu tiên của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.
Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Chủ tịch đầu tiên Hội LHTN Việt Nam - ảnh 1
Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Chủ tịch đầu tiên Hội LHTN Việt Nam - ảnh 2
Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Chủ tịch đầu tiên Hội LHTN Việt Nam - ảnh 3
Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Chủ tịch đầu tiên Hội LHTN Việt Nam - ảnh 4
Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Chủ tịch đầu tiên Hội LHTN Việt Nam - ảnh 5  

Các kỳ Đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam

Từ ngày 10 - 12/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019-2024. Cùng điểm lại lịch sử phát triển của tổ chức Hội với các kỳ Đại hội toàn quốc.

 

Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2014-2019: 10 chương trình, sự kiện tiêu biểu

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024, T.Ư Hội LHTN Việt Nam công bố 10 chương trình, sự kiện tiêu biểu trong nhiệm kỳ 2014-2019.

Trailer Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII

Một sự kiện đặc biệt Ngày hội Đoàn kết các tầng lớp thanh niên Việt Nam với sự có mặt của 1.000 đại biểu thanh niên tiêu biểu trong và ngoài nước. Nơi nhìn lại những hoạt động ý nghĩa những sự lan tỏa của công tác Hội và phong trào thanh niên trong suốt 5 năm qua và xác định mục tiêu giải pháp cho chặng đường phát triển mới....

1.000 đại biểu Đại hội Hội LHTN Việt Nam sẽ đối thoại với Thủ tướng

Từ ngày 10 - 12/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019-2024 với sự tham dự của 1.000 đại biểu. Theo ban tổ chức, đại biểu sẽ tham dự chương trình đối thoại với Thủ tướng về chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam - vì Tổ quốc giàu mạnh và văn minh”.

 

Nguồn: T.Ư Hội LHTN Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng