Đám cưới đẹp của cặp du học sinh trên đất Mỹ

Nếu không phải duyên phận, câu chuyện tình yêu và cái kết đẹp của cặp Phạm Quyết - Ngọc Huyền chỉ có thể xem là “số phận nằm trong tay mình”. Tối 6/8, chú rể Phạm Quyết tặng cô dâu Ngọc Huyền một đám cưới như mơ với màn rước dâu… từ trên trời.

Chiếc váy Calla Luxury làm thủ công màu trắng ánh hồng thạch anh được thiết kết riêng là món quà Phạm Quyết dành cho người phụ nữ của cuộc đời
Chiếc váy Calla Luxury làm thủ công màu trắng ánh hồng thạch anh được thiết kết riêng là món quà Phạm Quyết dành cho người phụ nữ của cuộc đời

Phạm Quyết tốt nghiệp trung học ở Mỹ rồi về Việt Nam và quen Ngọc Huyền. Chàng trai này vẫn nhớ cô nàng có nụ cười duyên dáng và rất xinh, trong suốt một năm ở lại Việt Nam này chàng thuyết phục bằng được nàng cùng mình sang Mỹ du học. Nhận được cái gật đầu của nàng, đôi trẻ chọn ngành Quản trị Kinh doanh ở Seattle.

Đám cưới đẹp của cặp du học sinh trên đất Mỹ - ảnh 1 .
Nhiều người nhìn vào cứ nghĩ công tử của ông chủ tập đoàn Sufat Việt Nam hẳn tiêu tiền không phải nghĩ, Quyết cười kể lại do quen tính tự lập từ nhỏ nên bố mẹ chỉ cho đủ tiền học và sinh hoạt cơ bản. “Chúng tôi không được đi làm thêm, nếu có chỉ làm chui cho một số quán ăn. Tôi không muốn như vậy nên đã cùng Huyền làm bánh kiếm tiền. Cô ấy đảm đang khéo tay nên lo phần bánh, tôi quảng cáo trên mạng và đi giao hàng. Hai đứa còn tự làm rất nhiều để có tiền… nướng vào đam mê du lịch khắp nước Mỹ”, Phạm Quyết kể.
Đám cưới đẹp của cặp du học sinh trên đất Mỹ - ảnh 2

Màn xuất hiện từ trên trời độc đáo của cặp đôi Phạm Quyết-Ngọc Huyền
Chưa dừng lại ở đó, đôi trẻ này còn có quyết định khiến cha mẹ hai bên… đứng hình. Chẳng là “ấm ức” vì du học sinh không được trải nghiệm cuộc sống của công dân Mỹ đầy đủ nên Quyết và Huyền rủ nhau sinh con. Đứa trẻ sinh ra sau này mang quốc tịch Mỹ, được trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống, công việc ở mảnh đất đáng mơ ước ấy.

Đám cưới đẹp của cặp du học sinh trên đất Mỹ - ảnh 3

“Chúng tôi về Việt Nam xin phép hai gia đình dạm ngõ, rồi đăng ký kết hôn trước khi trở về Mỹ học tiếp và chờ kế hoạch có con”, Ngọc Huyền nhớ lại. Cô cũng nói thêm, mẹ chồng ủng hộ kế hoạch của hai đứa, còn bố chồng thì phản đối rất ghê vì quan điểm đàn ông phải lấy sự nghiệp làm trọng.

Đám cưới đẹp của cặp du học sinh trên đất Mỹ - ảnh 4 Đám cưới trong mơ sau 5 năm cùng nhau du học, kinh doanh và sinh con
Phạm Quyết bảo hồi ấy cả hai đấu tranh tư tưởng rất nhiều, thậm chí còn mang giấy viết hai ô sinh con hoặc không sinh con, phân tích lợi hại đủ đường. May mắn kế hoạch của họ thiên thời địa lợi nhân hoà-tốt nghiệp hai tháng thì Huyền mang bầu. Đứa con của họ nay 11 tháng được sinh ra trên đất Mỹ. Hạnh phúc nhân gấp bội khi bé Bon ra đời nhận được sự yêu thương hết mức của ông nội khó tính. Khi mọi sự vẹn tròn, chú rể Phạm Quyết mới nghĩ tới tặng cô dâu Ngọc Huyền đám cưới mơ ước-Cô dâu chú rể được đưa từ… trên trời xuống. 

Đám cưới đẹp của cặp du học sinh trên đất Mỹ - ảnh 5
Đám cưới đẹp của cặp du học sinh trên đất Mỹ - ảnh 6 Chiếc váy Calla Luxury làm thủ công màu trắng ánh hồng thạch anh được thiết kết riêng là món quà Phạm Quyết dành cho cô dâu của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá