Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân

TPO - Vừa xinh vừa giỏi võ, các cô gái trong clip được đăng tải trước giờ thi đấu Taekwondo diễn ra cách đây ít ngày bỗng chốc nổi tiếng rần rần, thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng, trong đó có không ít các nam sinh trường khác hỏi xin info.

Bạn Hồ Thiên Nga - Trưởng ban Truyền thông Kỹ thuật CLB Taekwondo NEU, cũng là người đăng tải đoạn clip, chia sẻ đây là clip trước cuộc đấu giữa Thu Giang K60 Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên với Phương Anh K61 Khoa Kinh tế quốc tế.
Ngay sau khi clip được đăng tải, không ít nam sinh vào hỏi info 2 cô gái và dành nhiều lời khen ngợi: "Đã xinh, còn giỏi võ... Sao ai cũng xinh thế?... Xin được "làm rể" trường NEU". cùng nhiều lời mong muốn xin vào CLB này.
"Video hôm mình đăng tải là CLB Taekwondo NEU tổ chức giải thi đấu nội bộ, có cả sinh viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Xây dựng nên gọi là giải Bách Kinh Xây. Bên cạnh đó chúng mình cũng có giải Taekwondo NEU truyền thống (tháng 4) nhưng vì dịch nên dự kiến sẽ hoãn tới sau tháng 7, giải năm trước thu hút đơn đăng kí tham gia chung kết của hơn 1400 sinh viên, gấp đôi mong muốn của CLB." - Thiên Nga cho biết.
Câu lạc bộ do thầy Nguyễn Kiêm Sao thành lập và dẫn dắt. 
 Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân - ảnh 1 Phương Anh K61 Khoa Kinh tế quốc tế, sinh năm 2001
 Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân - ảnh 2 Thu Giang K60 Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, sinh năm 2000
 Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân - ảnh 3
 Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân - ảnh 4 Trên sàn đấu, các bóng hồng cũng mạnh mẽ và quyết đoán không kém phái mạnh
 Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân - ảnh 5 Không ngờ có nhiều cô gái đã học đỉnh còn giỏi võ đến vậy!
 Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân - ảnh 6
 Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân - ảnh 7
 Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân - ảnh 8
 Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân - ảnh 9 Ngoài Phương Anh và Thu Giang, CLB còn có rất nhiều bạn gái xinh xắn tài năng
 Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân - ảnh 10

Xinh xắn nổi bật, nữ sinh được tìm kiếm sau chương trình 'Đường lên đỉnh Olympia'

Nổi bật trên hàng ghế khán giả trong chương trình "Đường lên đỉnh Olympia", cô bạn với gương mặt xinh xắn nhanh chóng trở thành nhân vật "hot rần rần" được dân mạng đua nhau hỏi thông tin.

Ảnh kỷ yếu hóa thân thành Chí Phèo, Tấm Cám... cực chất của lớp chuyên Văn

Với concept "vũ trụ văn học" độc lạ, bộ ảnh kỷ yếu của tập thể học sinh lớp chuyên Văn ở Đồng Tháp vừa được đăng tải trên mạng đã ngay lập tức nhận được "cơn mưa" lời khen của các bạn trẻ.

Nữ sinh có tên lạ Trịnh Thị Ái Phi đẹp tinh khôi với áo dài trắng

Trịnh Thị Ái Phi là gương mặt quen thuộc với giới trẻ. Nữ sinh có cái tên lạ này là Hoa khôi xinh đẹp tài năng của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng