DMCA.com Protection Status

Dân mạng lại 'sục sôi' nhóm thanh niên tự ý chặn đường cho đoàn xe đi

TPO - Hai thành viên dựng xe giữa đường tại một ngã ba để cho đoàn xe máy treo cờ phướn chạy qua. Hành vi này gây cản trở nhiều xe ô tô, xe máy tham gia giao thông.

Dân mạng lại 'sục sôi' nhóm thanh niên tự ý chặn đường cho đoàn xe đi

Mới đây trên mạng xã hội lại lan truyền clip ghi lại vụ việc tự ý dựng xe giữa đường ngăn các phương tiện khác ưu tiên cho đoàn đông xe máy. Theo chia sẻ, vụ việc diễn ra tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Hai thanh niên dựng xe máy giữa đường ngăn các phương tiện để ưu tiên cho đoàn gần 30 xe máy treo cờ phướn chạy qua. Hành vi này đã gây bất tiện cho các phương tiện khác.

Nhiều bình luận phản đối, lên án ý thức và hành động tự ý ngăn đường này của nhóm thanh niên này, nhất là khi nhiều vụ việc tương tự trước đó đã nhận "mưa gạch đá".
Trước đó, tháng 7/2019, một vụ việc tự ý chặn các phương tiện giao thông để cho thành viên trong đoàn xe máy đã diễn ra tại ngã tư Hiệp Sơn, Kinh Môn, Hải Dương. Thậm chí, một số thành viên trong đoàn xe này có hành động lạng lách. Hành động này đã bị cộng đồng chỉ trích, bất bình, buộc thành viên trong đoàn này đã phải xin lỗi và rút kinh nghiệm.

Clip: Phượt thủ ngang nhiên chặn đường cho cả trăm xe Exciter chạy qua

Nam thanh niên đứng điều khiển giao thông y như cảnh sát để cả trăm xe khác chạy qua tại ngã tư Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng