Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam

TPO - Đội Tình nguyện trẻ xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc với 385 điểm. Đội Mùa hè xanh đạt giải Nhì với 263 điểm. Đội Kỳ nghỉ hồng đạt giải Ba với 243 điểm. Hai đội đạt giải Khuyến khích: Đội Hành quân xanh: 175 điểm; Đội Hoa phượng đỏ: 204 điểm. Đoàn Văn Nam (Tiền Giang) đạt giải đặc biệt của cuộc thi với tổng điểm các vòng thi đạt cao nhất.

Ảnh: Như Ý
Ảnh: Như Ý

Diễn ra từ ngày 24/11/2019 đến 28/12/2019 với 5 tuần thi, Cuộc thi  trực tuyến tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam đã thu hút gần 700.000 thí sinh đến từ 67 tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc và thanh niên, sinh viên Việt Nam ở nước ngoài tham gia, như Nga, Hungary, Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Đức, Pháp, Ba Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Lào…

Tại vòng bán kết với sự tham gia của 90 thí sinh, Ban tổ chức lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết toàn quốc, trong đó có 1 sinh viên Việt Nam tại nước ngoài là Nguyễn Công Minh, du học sinh Việt Nam tại Đại học Lodz, Ba Lan.

Vòng chung kết được tổ chức dưới hình thức đối kháng sân khấu. 15 thí sinh bốc thăm để chia thành 5 đội, mỗi đội thi có 3 thành viên. Vòng chung kết toàn quốc có 4 phần thi diễn ra trên sân khấu là: Dấu ấn lịch sử, Ánh sáng soi đường, Vinh quang Việt Nam, Vững bước tương lai. Kết thúc phần thi Vững bước tương lai, Ban tổ chức tổng hợp điểm của các phần thi để xếp hạng, trao giải.
Tường thuật trực tiếp

Ban tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam trao thưởng cho các đội thi và cá nhân đạt giải cao tại Vòng chung kết.

Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 1  Ảnh: Như Ý
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 2  Ảnh: Như Ý
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 3  Ảnh: Như Ý
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 4  Ảnh: Như Ý

Đội Tình nguyện trẻ xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc với 385 điểm.

Đội Mùa hè xanh đạt giải Nhì với 263 điểm.

Đội Kỳ nghỉ hồng đạt giải Ba với 243 điểm

Hai đội đạt giải Khuyến khích: Đội Hành quân xanh: 175 điểm; Đội Hoa phượng đỏ: 204 điểm.

Đoàn Văn Nam (Tiền Giang) đạt giải đặc biệt của cuộc thi với tổng điểm các vòng thi đạt cao nhất

Kết thúc phần thi Vững bước tương lai, tổng số điểm các đội qua 4 phần thi là:

1. Đội Tình nguyện trẻ giành được 385 điểm

2. Đội Mùa hè xanh giành được 263 điểm

3. Đội Kỳ nghỉ hồng giành được 243 điểm

Như vậy, qua 4 phần thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn, đội thi Tình nguyện trẻ đã xuất sắc giành được số điểm cao nhất và giành được giải nhất cuộc thi tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Đội Tình Nguyện trẻ gồm 3 thành viên: Đặng Tô Thủy Tiên (TPHCM), Nguyễn Công Minh (Du học sinh Việt Nam tại Ba Lan), Đoàn Văn Nam (Tiền Giang).

Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 5 Một khán giả trả lời câu hỏi mà các đội thi trả lời sai. - Ảnh: Như Ý

Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 6 Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Trưởng BTC cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam. Ảnh: Như Ý
10 giờ 40 phút: Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Trưởng BTC cuộc thi phát biểu tổng kết cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam.
Theo đó, cuộc thi gồm 3 vòng thi: Vòng thi Tuần (hình thức trực tuyến) được diễn ra trong 5 tuần từ ngày 24/11/2019 đến ngày 31/12/2019; Vòng thi Bán kết (hình thức trực tuyến) diễn ra vào ngày 5/1/2020; Vòng Chung kết toàn quốc với hình thức đối kháng sân khấu.
Anh Nguyễn Ngọc Lương cho biết, cuộc thi tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, hiệu quả, có sức lan tỏa cao trong đời sống xã hội và giới trẻ, với gần 700 nghìn thí sinh tham gia dự thi. Đối tượng dự thi đa dạng ở trong và ngoài nước tham gia, với đa dạng các thành phần như: Thiếu niên, học sinh, sinh viên; cán bộ, công chức, viên chức trẻ; thanh niên công nhân; thanh niên nông thôn; doanh nhân trẻ; trí thức trẻ; thanh niên lực lượng vũ trang... “Tính đến thời điểm hiện nay, đây là một trong những cuộc thi trực tuyến có số người tham gia đông đảo nhất do T.Ư Đoàn tổ chức. Đặc biệt, có gần 1.000 thí sinh là thanh niên, sinh viên Việt Nam ở nước ngoài”, anh Lương cho biết.
Chất lượng thí sinh đồng đều, nhiều thí sinh liên tục đạt điểm tuyệt đối ở các vòng thi, và có niềm đam mê, hào hứng với cuộc thi. Trong thời gian diễn ra cuộc thi này, các cấp bộ Đoàn trên cả nước đã đồng loạt tổ chức hàng loạt các cuộc tọa đàm, hội thảo, liên hoan, hành trình đến địa chỉ đỏ… đã góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa của cuộc thi đến đông đảo cộng đồng.
Bên cạnh đó, cuộc thi được ứng dụng nhiều công nghệ mới, hiện đại. Lần đầu tiên ở một cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến của Đoàn, áp dụng đủ các loại hình câu hỏi dạng chữ, dạng hình, dạng âm thanh, dạng phim để tạo sự phong phú về câu hỏi và tạo hứng thú cho thí sinh. Công tác tuyên truyền cuộc thi được tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, đặc biệt là không gian mạng, tạo sức hút lớn cho bạn trẻ cũng như dư luận xã hội.

Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 7  Ảnh: Như Ý
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 8  Ảnh: Như Ý
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 9  Ảnh: Như Ý
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 10  Ảnh: Như Ý

10 giờ 25: phần thi Vững bước tương lai bắt đầu
Ba đội thi tham gia trả lời 5 câu hỏi bằng hình thức bấm chuông để giành quyền trả lời.T hời gian suy nghĩ và trả lời của mỗi câu hỏi là 30 giây. Đội đầu tiên bấm chuông sau hiệu lệnh của người dẫn chương trình giành được quyền trả lời câu hỏi, trả lời đúng được 30 điểm, trả lời sai hoặc không đầy đủ đáp án bị trừ 15 điểm. Đội đầu tiên trả lời sai hoặc chưa đầy đủ, các đội còn lại giành quyền trả lời bằng cách ra tín hiệu chuông sau hiệu lệnh của người dẫn chương trình “Mời các đội còn lại bổ sung”.
Thời gian cho đội bổ sung trả lời câu hỏi là 30 giây. Mỗi câu hỏi chỉ được bổ sung 1 lần. Trả lời đúng được 30 điểm, bổ sung sai hoặc không đầy đủ đáp án sẽ bị trừ 15 điểm. Lần trả lời cuối cùng của từng đội là thông tin được ghi nhận để đánh giá kết quả. Kết thúc phần thi Vững bước tương lai, Ban tổ chức tổng hợp điểm của các phần thi để xếp hạng, trao giải. Đội cao điểm nhất giành hạng 1. Trường hợp có từ 2 đội trở lên cùng có số điểm dẫn đầu, phân định đội chiến thắng bằng câu hỏi phụ.

10 giờ 20 phút: 5 đội thi kết thúc phần thi thứ 3, đội Tình Nguyện trẻ tiếp tục dẫn đầu với 355 điểm.
4 đội tiếp theo đạt được điểm số: 1. Đội Mùa hè xanh: 233 điểm 2. Đội Hành quân xanh: 175 điểm 3. Đội Kỳ nghỉ hồng: 228 điểm 4. Đội Hoa phượng đỏ: 204 điểm
Như vậy, với điểm số này, 3 đội đạt điểm số cao nhất sẽ bước vào phần thi thứ 4 mang tên: Vững bước tương lai, gồm: 1. Đội Tình Nguyện trẻ 2. Đội Mùa hè xanh 3. Đội Kỳ nghỉ hồng

9 giờ 30 phút: 5 đội bước vào phần thi thứ 3, mang tên: “Vinh quang Việt Nam”. 5 đội thi lần lượt bốc thăm ngẫu nhiên chủ đề đã được Ban tổ chức chuẩn bị trước. Nội dung chủ đề xoay quanh những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Mỗi đội có 1 phút suy nghĩ, chuẩn bị; đại diện đội thi sẽ trình bày trong 5 phút và 2 phút để trả lời câu hỏi bổ sung của Ban Giám khảo. Ban giám khảo chấm và cho điểm các đội thi, điểm tối đa cho mỗi đội thi là 100 điểm.
Kết thúc phần thi này, 3 đội thi có tổng điểm số 3 phần thi cao nhất sẽ bước vào phần thi cuối cùng: Vững bước tương lai. Trong trường hợp các đội thi có cùng điểm số, phân định đội giành quyền đi tiếp bằng câu hỏi phụ

9 giờ 30 phút các đội kết thúc phần thi Ánh sáng soi đường với tổng số điểm giành được sau 2 phần thi là:
1. Đội Tình nguyện trẻ bứt phá lên dẫn đầu với số điểm 275
2. Đội Mùa hè xanh giành được 150 điểm
3. Đội Hành quân xanh giành được 100 điểm
4. Đội Kỳ nghỉ hồng giành được 145 điểm
5. Đội Hoa phượng đỏ giành được 120 điểm

Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 11 Ảnh: Như Ý
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 12 Ảnh: Như Ý 

Tại phần thi này: mỗi đội có 1 lần lựa chọn gói câu hỏi theo các mức Dễ - Trung bình - Khó tương ứng với 50-100 - 150 điểm. Mỗi gói câu hỏi có 05 câu hỏi dạng hỏi đáp tùy theo độ khó, mức điểm từng câu hỏi tương ứng là:10 điểm đối với câu hỏi dễ, 20 điểm đối với câu hỏi trung bình, 30 điểm đối với câu hỏi khó.

Thời gian suy nghĩ và trả lời của mỗi câu hỏi là 30 giây. Trả lời đúng được trọn số điểm, trả lời sai hoặc không đầy đủ đáp án sẽ không có điểm. Đội lựa chọn câu hỏi trả lời sai hoặc chưa đầy đủ, các đội còn lại giành quyền trả lời bằng cách ra tín hiệu chuông sau hiệu lệnh của người dẫn chương trình “Mời các đội còn lại bổ sung”. Thời gian cho đội bổ sung trả lời câu hỏi là 30 giây. Mỗi câu hỏi chỉ được bổ sung 01 lần. Trả lời đúng (kể cả câu hỏi ngôi sao hy vọng của đội bạn) được trọn số điểm câu hỏi, bổ sung sai hoặc không đầy đủ đáp án sẽ bị trừ 50% số điểm của câu hỏi. Lần trả lời cuối cùng của từng đội là thông tin được ghi nhận để đánh giá kết quả.

Mỗi đội được đặt ngôi sao hy vọng 01 lần trước khi bắt đầu câu hỏi. Câu hỏi ngôi sao hy vọng được nhân đôi số điểm khi đội đó trả lời đúng và bị trừ 50% số điểm của câu hỏi khi trả lời sai.

Giải thưởng gồm: giải tập thể có 1 giải nhất với giá trị: bằng khen của BCH T.Ư Đoàn cho từng thành viên đội tuyển; giải thưởng 40 triệu đồng; 3 phiếu mua sách điện tử trị giá 5 triệu đồng/phiếu sử dụng trên website nxbkimdong.com.vn; 1 chuyến về nguồn, đến với địa chỉ đỏ tại Côn Đảo cho 3 người trong 3 ngày 2 đêm.

8 giờ 55 phút các đội thi bước vào phần thi Ánh sáng soi đường.

8 giờ 52 phút, 5 đội kết thúc phần thi đầu tiên. Trải qua 10 câu hỏi phần thi đầu tiên, mang tên: Dấu ấn lịch sử, các đội xuất sắc đạt điểm số cao:

1. Đội Tình Nguyện trẻ: 80
2. Đội Mùa hè xanh: 100
3. Đội Hành quân xanh: 90
4. Đội Kỳ nghỉ hồng: 100
5. Đội Hoa phượng đỏ: 90

8 giờ 40 phút, 5 đội thi bước vào phần thi đầu tiên, mang tên: Dấu ấn lịch sử.
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 13

Ban giám khảo vòng chung kết toàn quốc gồm:
1. PGS.TS Nguyễn Trọng Phúc, nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Trưởng Ban giám khảo
2. PGS.TS Nghiêm Đình Vỳ, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đảng, Chủ tịch Hội đồng bộ môn Lịch sử, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy viên
3. PGS.TS Nguyễn Danh Tiên, Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Ủy Viên
4. PGS.TS Ngô Đăng Tri, Chủ nhiệm Bộ môn Lịch sử Đảng, Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, đại học Quốc gia Hà Nội, Ủy viên
5. TS Vũ Ngọc Lương, Trưởng khoa Lịch sử Đảng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Ủy viên

15 thí sinh đã bốc thăm chia thành 5 đội, mỗi đội thi có 3 thành viên thi đối kháng trên sân khấu, gồm:

1. Đội Tình Nguyện trẻ:
- Đặng Tô Thủy Tiên (TPHCM)
- Nguyễn Công Minh (Du học sinh Việt Nam tại Ba Lan)
- Đoàn Văn Nam (Tiền Giang)

2. Đội Mùa hè xanh:
- Phạm Văn Trường (Đắk Nông)
- Lê Hoàng Nam (Đồng Tháp)
- Nguyễn Hải Lý (Ninh Thuận)
3. Đội Hành quân xanh:
- Nguyễn Nhựt Duy (Đồng Tháp)
- Cao Hoàng Phi (Cần Thơ)
- Trần Thị Cẩm Thu (Tiền Giang)
4. Đội Kỳ nghỉ hồng:
- Nguyễn Nhật Tài (TPHCM)
- Hoàng Văn Tiến Phương (Đoàn Thanh niên Bộ Công an)
- Đậu Huy Minh (Nghệ An)
5. Đội Hoa phượng đỏ:
- Huỳnh Thanh Thân (TPHCM)
- Nguyễn Hoài Nam (Bình Phước)
- Phan Tuấn Anh (Lâm Đồng)

Đến dự chương trình có: ông Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận T.Ư, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Tuấn Quang, Phó Trưởng Ban Dân vận T.Ư; anh Lê Quốc Phong, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất BCH T.Ư Đoàn; anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư BCH T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Trưởng ban tổ chức cuộc thi; lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành, đoàn thể T.Ư, các tỉnh, thành đoàn và gần 1.000 sinh viên trên địa bàn TP Hà Nội. Đặc biệt là 15 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết toàn quốc.
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 14
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 15

8 giờ 15 chương trình bắt đầu, 
Mở đầu chương trình là 3 tiết mục văn nghệ: Đảng đã cho ta một mùa xuân (nhạc sĩ Phạm Tuyên); Tuổi xuân dâng Đảng (nhạc sĩ Đỗ Dũng); Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam (nhạc sĩ An Thuyên).
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 16
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 17
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 18

Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn Vũ Tiến Tiệp bày tỏ mong muốn: “Những thí sinh tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ là những hạt giống đỏ lan tỏa mạnh mẽ trong bạn bè, cộng đồng về tư tưởng của Đảng, Bác Hồ, về lịch sử Đảng Cộng sản, để bồi đắp thêm tình yêu Đảng, yêu đất nước, sắt son niềm tin với Đảng”.

Anh Vũ Tiến Tiệp, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn cho biết, cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam, sau 5 tuần thi tuần thu hút gần 700 nghìn thí sinh tham gia.

Điểm đặc biệt của cuộc thi này là mỗi người chỉ được đăng ký một tài khoản duy nhất và một tuần chỉ được thi một lần. “Vì vậy, số lượng gần 700 nghìn thí sinh tham gia thi là con số thực. Đây là cuộc thi có số lượng thí sinh thi đông đảo nhất từ trước đến nay. Không chỉ ở trong nước mà cuộc thi còn lan tỏa ra cả học sinh, sinh viên Việt Nam trên 100 nước trên thế giới”, anh Vũ Tiến Tiệp cho biết.

Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn đánh giá, 15 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết toàn quốc đều rất xuất sắc, rất xứng đáng. “Dù kết quả xếp hạng cuộc thi thế nào, tất cả chúng ta đều đã vượt qua chính mình”, anh Tiệp nói.

Những ‘hạt giống đỏ’ sắt son niềm tin với Đảng

Chiều 11/1, tại trụ sở báo Tiền Phong diễn ra buổi giao lưu, gặp mặt thân mật giữa T.Ư Đoàn với thí sinh tham gia Vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng”. Qua đó, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng, lịch sử vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Đảng, chế độ.

Trong số đó 15 thí sinh có 03 học sinh trung học phổ thông; 03 sinh viên (trong đó có 01 du học sinh tại Ba Lan); 04 giáo viên, giảng viên, cán bộ trường học; 04 thí sinh khối lực lượng vũ trang (trong đó có 01 giảng viên đại học); 01 cán bộ đoàn chuyên trách; 01 kỹ sư. 15 thí sinh đến từ các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc: Đắk Nông, Tiền Giang, Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Lâm Đồng, Nghệ An, Ninh Thuận, Đồng Tháp, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Du học sinh Việt Nam tại Ba Lan. Thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia vòng chung kết: 16 tuổi.

Trong các gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết có 01 sinh viên Việt Nam tại nước ngoài là Nguyễn Công Minh - du học sinh Việt Nam tại Đại học Lodz, Ba Lan; 01 công nhân đó là Phạm Văn Trường đến từ xã Ea Pô, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông. Thí sinh nhỏ tuổi nhất tại vòng chung kết là Lê Hoàng Nam, 16 tuổi, học sinh trường THPT Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

15 thí sinh tham gia vòng Chung kết:
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 20  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 21  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 22  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 23  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 24  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 25  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 26  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 27  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 28  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 29  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 30  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 31  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 32  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 33  
Đội Tình nguyện trẻ giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam - ảnh 34  

Trước đó vào chiều qua 11/1, tại trụ sở báo Tiền Phong đã diễn ra buổi giao lưu, gặp mặt thân mật giữa T.Ư Đoàn với thí sinh tham gia Vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dự buổi gặp mặt, có: Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn Vũ Tiến Tiệp, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi; nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong; đặc biệt là 12/15 thí sinh lọt vào Vòng chung kết toàn quốc cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Những ‘hạt giống đỏ’ sắt son niềm tin với Đảng

Chiều 11/1, tại trụ sở báo Tiền Phong diễn ra buổi giao lưu, gặp mặt thân mật giữa T.Ư Đoàn với thí sinh tham gia Vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam.

15 thí sinh vào chung kết toàn quốc cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Đảng

Sáng 12/1, tại Thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra Vòng chung kết toàn quốc cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam, với sự tham gia tranh tài của 15 thí sinh xuất sắc ở trong và ngoài nước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá