DMCA.com Protection Status

Đôi trẻ Mỹ Tho chụp ảnh cưới ở hàng hủ tiếu

Kết hôn khi vừa tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, Hoài Thương và Duy Anh lên kế hoạch chụp ảnh cưới theo phong cách "đi ăn hàng" ở những địa điểm gắn liền tình yêu tuổi học trò.

Đôi trẻ Mỹ Tho chụp ảnh cưới ở hàng hủ tiếu - ảnh 1 Cô dâu Hoài Thương và chú rể Duy Anh cùng sinh ra và lớn lên ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang). Cả hai gặp gỡ và trở thành một nửa từ những năm học phổ thông. Sau đó, đôi trẻ cùng thi vào ĐH Y Dược TP.HCM và bên nhau cho đến khi tốt nghiệp.
Đôi trẻ Mỹ Tho chụp ảnh cưới ở hàng hủ tiếu - ảnh 2 Vừa ra trường, để kỷ niệm 8 năm bên nhau, Thương và Duy Anh lên kế hoạch cho ngày trọng đại. Hai người quyết định thực hiện bộ ảnh cưới ở những địa điểm gắn liền với khoảng thời gian hẹn hò.
Đôi trẻ Mỹ Tho chụp ảnh cưới ở hàng hủ tiếu - ảnh 3 Chia sẻ về ý tưởng, Hoài Thương cho Zing biết bị ảnh hưởng từ bộ ảnh cưới theo phong cách "food-tour" (hành trình ẩm thực) của Thái Lan, cô bắt đầu lên danh sách các quán ăn vặt gần cổng trường THPT chuyên Tiền Giang, địa điểm vui chơi ở thành phố rồi nhờ bạn bè hỗ trợ trang phục. Đặc biệt, những nơi xuất hiện trong bộ ảnh đều là địa điểm đôi uyên ương từng hẹn hò thời phổ thông.
Đôi trẻ Mỹ Tho chụp ảnh cưới ở hàng hủ tiếu - ảnh 4 Trong quá trình chụp, cô dâu chú rể được những người bán hàng giúp đỡ nhiệt tình. Họ cho cả hai mượn gian hàng, dụng cụ buôn bán để tác nghiệp. “Chụp ảnh cưới theo phong cách gần gũi với cuộc sống như vậy khiến chúng mình cảm thấy khá thoải mái, tự nhiên. Không cần diễn xuất cầu kỳ, cả hai vẫn có những khoảnh khắc vui vẻ", cô dâu nói.
Đôi trẻ Mỹ Tho chụp ảnh cưới ở hàng hủ tiếu - ảnh 5 Trương Hữu Tiến - người chụp bộ ảnh - cho biết anh tâm đắc và ấn tượng nhất là sự tự nhiên, nhí nhảnh của cô dâu, chú rể. Bộ ảnh không chỉ gắn với kỷ niệm của 2 nhân vật chính mà còn lưu lại những nét văn hóa, ẩm thực của con người miền Tây.
Đôi trẻ Mỹ Tho chụp ảnh cưới ở hàng hủ tiếu - ảnh 6 Cô dâu tương lai cho hay nhiều người chọn chụp ảnh cưới ở những địa điểm du lịch nổi tiếng, studio sang trọng, nhưng khung cảnh đường phố hàng ngày gắn với cuộc sống thân quen, gần gũi thì lại dễ bỏ qua. "Người miền Tây vốn thật thà, dễ mến, món ăn miền Tây dân dã, đậm đà lại gắn bó với tình yêu của chúng mình. Bộ ảnh cưới như vậy sẽ mang ý nghĩa, trở thành kỷ niệm đáng nhớ với cả hai khi bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân".
Đôi trẻ Mỹ Tho chụp ảnh cưới ở hàng hủ tiếu - ảnh 7 Để có những khoảnh khắc đẹp, những người thực hiện đã mất hàng tuần tìm ra địa điểm, lựa chọn trang phục, chỉnh sửa hậu kỳ. Ngoài ra, trong quá trình chụp ảnh, ê-kíp phải chuẩn bị khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt để phòng dịch. Bên cạnh đó, bộ ảnh chỉ gói gọn chụp trong một ngày và chớp những khoảnh khắc tự nhiên nhất của 2 nhân vật chính.
Đôi trẻ Mỹ Tho chụp ảnh cưới ở hàng hủ tiếu - ảnh 8 Thương tự nhận xét bản thân là người trầm tính, nội tâm, chính chồng tương lai mới là người vui vẻ và khuấy động không khí xung quanh.
Đôi trẻ Mỹ Tho chụp ảnh cưới ở hàng hủ tiếu - ảnh 9 Cô dâu cho rằng tình yêu của mình giống như nhiều người khác, cũng gặp không ít sóng gió, thử thách, để có thể bên nhau thời gian dài, cả hai đã luôn dành cho nhau sự trân trọng, thấu hiểu và chia sẻ. Đám cưới của Thương và Duy Anh dự kiến vào tháng 12.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng