Gần 3.500 cơ hội việc làm cho sinh viên

TPO - Trong Ngày hội việc làm 2019 có chủ đề “Sinh viên với thị trường lao động” thu hút 80 doanh nghiệp tham gia, đã có gần 3.500 cơ hội việc làm dành cho sinh viên thuộc các lĩnh vực nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, marketing, quản trị kinh doanh.

Gần 3.500 cơ hội việc làm cho sinh viên
Ngày 30/11, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm 2019 có chủ đề “Sinh viên với thị trường lao động” thu hút 80 doanh nghiệp, tổ chức tham gia.
Gần 3.500 cơ hội việc làm cho sinh viên - ảnh 1 PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
 PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: “Nhà trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi.

Bên cạnh nhiệm vụ chính là đào tạo, nghiên cứu khoa học, nhà trường luôn chú trọng tổ chức nhiều chương trình, hoạt động nhằm phát triển toàn diện cho sinh viên. Tôi tin các thế hệ sinh viên có truyền thống giỏi về kĩ thuật thực hành nhân dịp này sẽ tìm được những công việc tốt nhất, đóng góp cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Gần 3.500 cơ hội việc làm cho sinh viên - ảnh 2 Ngày hội có gần 3.500 cơ hội việc làm

Ngày hội có gần 3.500 cơ hội việc làm dành cho sinh viên thuộc các lĩnh vực nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, marketing, quản trị kinh doanh,… Ngày hội thu hút gần 3.000 sinh viên tham gia.

Lê Thị Yến (sinh viên năm 4 ngành Kế toán) tham dự Ngày hội với mong muốn tìm được công việc phù hợp. Cô chia sẻ: “Đây là dịp rất tốt để sinh viên sắp ra trường như tôi tìm kiếm công việc theo chuyên ngành học. Tôi mong muốn tìm được một công việc tốt, môi trường làm việc năng động và có khả năng thăng tiến cao. Tôi đã tham gia ứng tuyển và được lựa chọn vào vị trí nhân viên kế toán cho một doanh nghiệp em rất yêu thích”.
Gần 3.500 cơ hội việc làm cho sinh viên - ảnh 3 Ngày hội thu hút nhiều sinh viên đến dự
Gần 3.500 cơ hội việc làm cho sinh viên - ảnh 4
Gần 3.500 cơ hội việc làm cho sinh viên - ảnh 5  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá