Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào 2019

TPO - Trong hai ngày 18 và 19 /5, tại tỉnh Quảng Bình, Trung ương Đoàn đã tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt - Lào 2019.

Đại biểu Trung ương Đoàn đón đoàn thanh niên Lào tại Quảng Bình
Đại biểu Trung ương Đoàn đón đoàn thanh niên Lào tại Quảng Bình
Tham gia các hoạt động có ông Bi Ja Ja To Tu, Trưởng Ban phong trào thanh niên Trung ương Đoàn TNNDCM Lào; anh Lê Thanh Tú, Phó Trưởng Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn cùng 60 đại biểu nước bạn Lào.
Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào 2019 - ảnh 1
Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào 2019 - ảnh 2 Đại biểu thanh niên hai nước viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Trong khuôn khổ Chương trình, đại biểu của thanh niên hai nước đã dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp; tượng đài Mẹ Suốt; tham quan bãi biển Nhật Lệ; danh thắng Động Phong Nha và các mô hình khởi nghiệp của thanh niên. 

Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào 2019 - ảnh 3 Chụp ảnh lưu niệm bên Tượng đài Mẹ Suốt

Chương trình giao lưu hữu nghị thanh niên Việt - Lào năm 2019 là sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với tuổi trẻ 2 nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng. Đây là dịp để lớp trẻ cùng ôn lại những tình cảm gắn bó thân thiết giữa thanh niên và nhân dân hai nước, cùng chia sẻ những câu chuyện hay, những cách làm sáng tạo, từ đó đóng góp sức lực giúp 2 đất nước phát triển lên tầm cao mới, vì hòa bình và phát triển trên toàn thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng