DMCA.com Protection Status

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 mở rộng ứng dụng ELSA đến Thái Lan

TPO - Trên hành trình giúp 1.5 tỷ người học ngôn ngữ trên toàn thế giới có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo, vượt qua rào cản và nắm bắt mọi cơ hội trong công việc và cuộc sống, ELSA của Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 Văn Đinh Hồng Vũ vừa vươn đến 770 doanh nghiệp lớn và 1.310 trường học xứ Chùa Vàng.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 mở rộng ứng dụng ELSA đến Thái Lan

Ngày 8/11, tại TPHCM, ELSA đã ký thỏa thuận hợp tác đưa giải pháp  “ELSA 3-trong-1” đến 770 doanh nghiệp lớn nhất tại Thái Lan, và 1310 trường học, gồm 570 trường công lập và 740 trường dân lập.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 mở rộng ứng dụng ELSA đến Thái Lan - ảnh 1 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 Văn Đinh Hồng Vũ là sáng lập viên & CEO của ELSA chia sẻ tại chương trình kí kết

Chị Văn Đinh Hồng Vũ - sáng lập viên & CEO của ELSA, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng được đồng hành cùng SEAC trong thời gian sắp tới, chúng tôi hy vọng giúp đối tác doanh nghiệp của SEAC tại Thái Lan phát triển khả năng ngôn ngữ cho nhân lực của mình. Đây là một cột mốc quan trọng trên hành trình giúp 1.5 tỷ người học ngôn ngữ trên toàn thế giới có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo, vượt qua rào cản và nắm bắt mọi cơ hội trong công việc & cuộc sống.”

“Việc trở thành Đối tác B2B Chiến Lược cùng ELSA là đặc biệt quan trọng đối với không chỉ SEAC mà còn với cộng đồng chúng tôi đang phục vụ. Với giải pháp công nghệ tiên tiến chuyên cho việc học nói tiếng Anh từ ELSA, chúng tôi mong muốn nâng cao năng lực người Thái nói riêng và dân số Đông Nam Á nói chung, giúp họ khai phá tiềm năng của mình.” - bà Arinya, Managing Director của SEAC cũng chia sẻ.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 mở rộng ứng dụng ELSA đến Thái Lan - ảnh 2 Lễ kí kết giữa ELASA và SEAC thuộc top 100 doanh nghiệp nằm trong Fortune 500 (top 500 công ty lớn nhất thế giới

Giải pháp đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp “ELSA 3-trong-1” gồm 3 yếu tố quan trọng, cụ thể: Ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh ELSA Speak - “giáo trình” tự chuẩn hoá phát âm tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi cho nhân viên. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo có khả năng nhận diện giọng nói độc quyền giúp nhân viên chỉnh sửa lỗi sai đến từng âm tiết, tăng phản xạ & vốn từ với 6,000 bài luyện tập và 37 chủ đề đa dạng.

Thứ hai, Công cụ quản lý quá trình học (Company Dashboard): Cập nhật tự động tiến độ học của từng nhân viên và toàn bộ công ty để đo lường hiệu quả học tập, cũng như kết quả đầu tư của doanh nghiệp. Thứ ba, nội dung riêng biệt: Doanh nghiệp, tổ chức được đồng thiết kế chương trình học thực tiễn, sát với lĩnh vực chuyên môn và ứng dụng được ngay vào bối cảnh công việc hằng ngày, với hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới của ELSA.

Trao giải 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018

10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 gồm: Hoa hậu H'hen Niê, Nguyễn Đức Thành, Vòng Bính Long, Nguyễn Phương Thảo, Văn Đinh Hồng Vũ, Trung uý Trần Văn Thuyết, cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Đại uý Nguyễn Văn Thuận, Thiếu tá Lê Trọng Hiếu, Lê Đình Hiếu.

Văn Đinh Hồng Vũ và hành trình khởi nghiệp trên đất Mỹ

Văn Đinh Hồng Vũ (SN 1983) từng là người châu Á đầu tiên làm trợ lý Tổng Giám đốc của Maersk - tập đoàn vận tải và năng lượng có chi nhánh trải khắp 136 quốc gia với 89 nghìn nhân viên; Trưởng dự án cấp cao cho Booz & Company- một trong bốn tập đoàn tư vấn đứng đầu nước Mỹ. Đều là vị trí triệu người mơ, nhưng Vũ từ bỏ đi tìm đam mê, rồi khởi nghiệp để bây giờ cộng đồng khởi nghiệp và làng công nghệ thế giới biết đến ELSA.

 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng