Hà Tĩnh sẵn sàng ngày hội Chủ nhật Đỏ năm 2020

TPO - Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ở Hà Tĩnh sẽ được tổ chức tại sảnh Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh vào 7h sáng ngày mai (5/1).

Hà Tĩnh sẵn sàng ngày hội Chủ nhật Đỏ năm 2020

Tại Hà Tĩnh, đây là lần thứ 5 báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh và Vincom Plaza Hà Tĩnh tổ chức ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ.

Trao đổi với Tiền Phong, Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh - Lê Thành Đông cho biết, đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ vào ngày mai (5/1). Xác định đây là một nhiệm vụ lớn, mục đích mang những giọt máu đến với các bệnh nhân thiếu máu trong dịp Tết nguyên đán, đồng thời tiếp tục phát huy vai trò xung kích của lực lượng nên ban tổ chức đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các đơn vị tuyên truyền và vận động mọi người hưởng ứng ngày hội.

Hà Tĩnh sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ 2020 - ảnh 1 Công tác chuẩn bị cho ngày Chủ nhật Đỏ vào ngày mai đã được hoàn tất.

Riêng trong ngày hội Chủ nhật Đỏ năm 2019, tại Hà Tĩnh thu hút nghìn lượt người tham gia hiến máu và tiếp nhận gần 400 đơn vị máu.

“Đây là lần thứ 5 tại Hà Tĩnh tổ chức Chủ nhật Đỏ. Để đảm bảo đủ số lượng máu phục vụ cho các bệnh nhân trong dịp Tết nguyên đán 2020, chúng tôi đã lên phương án triển khai, vận động trong đơn vị đoàn thể. Năm 2020 sẽ có khoảng trên 1.000 người gồm: đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức…. đến tham gia ngày hội hiến máu”, Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh chia sẻ.

Hà Tĩnh sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ 2020 - ảnh 2 Tại Hà Tĩnh, đây là lần thứ 5 Báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh và Vincom Plaza Hà Tĩnh tổ chức ngày hội Chủ nhật Đỏ.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của Bạn và Tôi”, sau 11 lần tổ chức (2009 – 2019), Chủ nhật Đỏ đã trở thành sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trên quy mô toàn quốc, ngày càng có sức ảnh hưởng sâu rộng tới cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng