DMCA.com Protection Status

Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết'

TPO - Khánh Vân và Thảo Tâm nhận được nhiều lời khen của các fan trong bộ ảnh mới đơn giản mà giàu cảm xúc.

Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 1 Từ trước khi đóng phim "Mắt biếc", Đỗ Khánh Vân và Nguyễn Lâm Thảo Tâm đã là hai gương mặt không xa lạ gì với giới trẻ.
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 2 Sau khi phim đóng máy, hai cô gái vẫn thân thiết ngoài đời và thường xuyên gặp gỡ mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 3 Bộ ảnh mới nhất của Khánh Vân và Thảo Tâm đăng tải trên mạng xã hội nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng bởi sự trong trẻo nền nã nhẹ nhàng mà cũng rất gợi cảm.
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 4  Đỗ Khánh Vân vào vai cô bé Trà Long vui tươi hồn nhiên trong phim "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ.
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 5 Nữ diễn viên trẻ sinh năm 1995 có đôi mắt đẹp giàu cảm xúc.
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 6
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 7
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 8 Trước khi đóng "Mắt biếc", Nguyễn Lâm Thảo Tâm đã nổi tiếng là "hot girl IELTS" với điểm thi 8.5 ngay trong lần thi đầu tiên vào năm 2017.
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 9 Ngoài đời, cô gái xinh xắn này có lối nói chuyện khá già dặn chững chạc, ít ai nghĩ Thảo Tâm sinh năm 2000.
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 10 Với vai Hồng trong "Mắt biếc", "hot girl IELTS 8.5" gây ấn tượng với khán giả nhờ nét lai Tây và lối diễn xuất giàu cảm xúc.
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 11
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 12 Hai nữ phụ Mắt biếc rất thân thiết ngoài đời.
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 13 Hai cô gái xinh xắn từng chụp nhiều ảnh chung mang đậm phong cách Hàn Quốc.
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 14
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 15
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 16
Hai 'hot girl Mắt biếc' đẹp nền nã trong loạt ảnh 'hồng hồng tuyết tuyết' - ảnh 17 Hai người đẹp đôi mươi đình đám trên mạng xã hội.

Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời

Trước khi đến với "Mắt biếc", Đỗ Khánh Vân đã là hot girl má lúm nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô gái 9x để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả qua vai Trà Long hồn nhiên vô tư mộc mạc.

Dân mạng 'phát sốt' ảnh tình tứ của dàn trai tài gái sắc phim 'Mắt biếc'

Dàn sao phim "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ vừa bất ngờ hội ngộ trong bộ ảnh đẹp long lanh đầu xuân.

Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh

Trước ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, một trào lưu mới đang được phái đẹp hưởng ứng sôi nổi trên mạng xã hội liên quan đến xương quai xanh, đó là thực hiện thử thách son môi để chứng tỏ thân hình thon gọn mảnh mai.

Dính chấn thương, cầu thủ Duy Mạnh vẫn ngọt ngào động viên vợ đừng khóc

Sau khi biết Duy Mạnh dính chấn thương đứt dây chằng, Quỳnh Anh khóc lóc vì thương chồng. Chàng cầu thủ lập tức động viên vợ ngọt ngào làm các fan xúc động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng