DMCA.com Protection Status

Hàng trăm sinh viên Nghệ An tham gia hội thảo Khởi nghiệp, định hướng việc làm

TPO - Ngày 12/12, Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên (Tỉnh đoàn Nghệ An) tổ chức “Hội thảo Khởi nghiệp, khởi sự doanh nghiệp và định hướng việc làm cho thanh niên năm 2019” với sự tham gia của 200 học viên tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

Hàng trăm sinh viên Nghệ An tham gia hội thảo Khởi nghiệp, định hướng việc làm

Hội thảo nhằm trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết và bổ ích để sinh viên có được hành trang tốt nhất khi định hướng nghề nghiệp, việc làm trong tương lai. Chia sẻ của các chuyên gia về những thuận lợi, khó khăn và thách thức; những nhận định, dự báo về tương lai của một số ngành nghề theo xu hướng của thời đại. Hướng dẫn các bạn Đoàn viên thanh niên về các kỹ năng tham gia ứng tuyển, tham gia phỏng vấn, đàm phán …với các nhà tuyển dụng để đạt kết quả cao nhất.

Hàng trăm sinh viên Nghệ An tham gia hội thảo Khởi nghiệp, định hướng việc làm 2019 - ảnh 1 Lãnh đạo Tỉnh đoàn Nghệ An trao quà cho sinh viên hoạt động tích cực trong phong trào đoàn.
Hàng trăm sinh viên Nghệ An tham gia hội thảo Khởi nghiệp, định hướng việc làm 2019 - ảnh 2 Toàn cảnh Hội thảo.

Trong Hội thảo, Đoàn viên thanh niên, sinh viên Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh sẽ được các chuyên gia giảng dạy về Kỹ năng trên. Ngoài ra, BTC sẽ mời một số học viên đang có nhu cầu tìm việc làm tham gia trải nghiệm “Phỏng vấn thử”, qua đó giúp các em biết được các mặt mạnh, mặt yếu của bản thân để tự tin hoàn thiện mình.

Hàng trăm sinh viên Nghệ An tham gia hội thảo Khởi nghiệp, định hướng việc làm 2019 - ảnh 3 Sinh viên được giải đáp những câu hỏi về Khởi nghiệp, định hướng việc làm. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng