Hỗ trợ 1.500 thanh niên công nhân về quê ăn Tết Kỷ Hợi

TPO - Chiều nay 31/1, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TPHCM tổ chức chương trình Chuyến xe Thanh niên công nhân đưa 1.500 người có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại TPHCM về quê đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Hỗ trợ 1.500 thanh niên công nhân về quê ăn Tết Kỷ Hợi

 1.500 thanh niên công nhân đang làm việc tại TPHCM đã được hỗ trợ xe về các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị. Đây là những người có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có nhiều công nhân đã 5 năm, 10 năm, thậm chí có người vì hoàn cảnh khó khăn mà 20 năm qua chưa về đón Tết cùng gia đình tại quê nhà. Bên cạnh việc được hỗ trợ vé xe, mỗi thanh niên công nhân còn được tặng một phần quà Tết trị giá 300.000 đồng.

Hỗ trợ 1.500 thanh niên công nhân về quê ăn Tết Kỷ Hợi  - ảnh 1 Mỗi thanh niên công nhân được hỗ trợ vé xe và một phần quà Tết trị giá 300.000 đồng - Ảnh: Xuân Dự

Phát biểu tại chương trình, anh Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM cho biết, những chiếc vé xe cùng những phần quà tặng cho thanh niên công nhân chứa đựng tình cảm sâu đậm của các đơn vị, mạnh thường quân với mong muốn mang lại cho thanh niên công nhân xa quê một cái Tết đầm ấm, sum họp bên gia đình tại quê nhà.

Hỗ trợ 1.500 thanh niên công nhân về quê ăn Tết Kỷ Hợi  - ảnh 2
Hỗ trợ 1.500 thanh niên công nhân về quê ăn Tết Kỷ Hợi  - ảnh 3 Chương trình Chuyến xe thanh niên công nhân năm nay đã hỗ trợ 1.500 thanh niên công nhân về quê đón Tết Kỷ Hợi - Ảnh: Xuân Dự

Năm 2019, chương trình Chuyến xe Thanh niên công nhân được tổ chức lần thứ 11 với mục đích đồng hành và chăm lo cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang lại không khí ấm áp, hạnh phúc của ngày Tết cổ truyền và niềm vui sum họp bên gia đình, kịp thời hỗ trợ, động viên thanh niên công nhân khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng