Hoa khôi Kinh tế Nông nghiệp: Sẽ chọn cuộc sống ở quê thay vì phố thị

“Mỗi người không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng có quyền quyết định cuộc đời mình. Nếu cho em sống một cuộc sống ở thành phố và ở quê thì em sẽ chọn sống ở quê, không cần yêu cầu quá cao về mặt vật chất, chỉ cần bản thân cảm thấy thoải mái là ổn rồi”, Lê Bích tâm sự.

Hoa khôi Kinh tế Nông nghiệp: Sẽ chọn cuộc sống ở quê thay vì phố thị - ảnh 1 Lê Bích xuất sắc giành được giải Hoa khôi trong cuộc thi Duyên dáng nữ sinh khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp, đồng thời cô cũng là thí sinh được yêu thích nhất từ khán giả.
Hoa khôi Kinh tế Nông nghiệp: Sẽ chọn cuộc sống ở quê thay vì phố thị - ảnh 2 Lê Thị Bích gây thiện cảm cho người đối diện với gương mặt khả ái, nụ cười tươi và nét duyên đặc biệt của con gái xứ Nghệ.
Hoa khôi Kinh tế Nông nghiệp: Sẽ chọn cuộc sống ở quê thay vì phố thị - ảnh 3 Trước khi tham gia cuộc thi này thì Bích được chú ý khi lọt Top 5 Người đẹp xứ Nghệ do báo Nghệ An tổ chức, Á khôi người đẹp làng Vạc…
Hoa khôi Kinh tế Nông nghiệp: Sẽ chọn cuộc sống ở quê thay vì phố thị - ảnh 4 Cô gái sinh năm 1998 mong muốn sẽ có một cuộc sống yên bình bên cạnh người thân sau khi tốt nghiệp đại học. Bởi với Bích, cuộc sống ở thị thành xô bồ, ồn ã, không có được những giây phút dừng lại vì nhịp sống nhanh. Điều này khiến cô cảm thấy mệt mỏi và áp lực.
Hoa khôi Kinh tế Nông nghiệp: Sẽ chọn cuộc sống ở quê thay vì phố thị - ảnh 5 Khi được hỏi rằng sẽ lựa chọn cuộc sống ở nông thôn hay thành phố, Lê Bích không ngần ngại một chút nào mà trả lời luôn rằng sẽ về quê.
Hoa khôi Kinh tế Nông nghiệp: Sẽ chọn cuộc sống ở quê thay vì phố thị - ảnh 6 Lê Bích cũng bật mí rằng cô sẽ tham gia cuộc thi sắc đẹp với quy mô lớn hơn khi bản thân đủ trưởng thành và chín chắn. Bích tự nhận là người “không giỏi ăn nói”, cô bạn có dự định sẽ học thêm một lớp nghiệp vụ dẫn chương trình để rèn luyện khả năng giao tiếp và tự tin hơn.
Hoa khôi Kinh tế Nông nghiệp: Sẽ chọn cuộc sống ở quê thay vì phố thị - ảnh 7 Với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, Lê Bích sở hữu lượt theo dõi đáng kể trên mạng xã hội. Bích luôn lạc quan trong cuộc sống, vì thế cô luôn cười dù có chuyện gì xảy đến, đây cũng là châm ngôn sống của nữ sinh xứ Nghệ.
Hoa khôi Kinh tế Nông nghiệp: Sẽ chọn cuộc sống ở quê thay vì phố thị - ảnh 8  
Hoa khôi Kinh tế Nông nghiệp: Sẽ chọn cuộc sống ở quê thay vì phố thị - ảnh 9  

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá