Học sinh lớp 8 trả lại gần 40 triệu đồng cho người đánh rơi

TPO - Trên đường đi học về, một học sinh lớp 8 nhặt được 39,5 triệu đồng nên đã mang đến trường báo cáo ban giám hiệu cùng cơ quan chức năng để trả lại người đánh rơi.

Học sinh lớp 8 trả lại gần 40 triệu đồng cho người đánh rơi
Thầy giáo Bùi Đình Hải, Phó hiệu trưởng Trường THCS Quảng Nham, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết: Đơn vị vừa cùng chính quyền địa phương và em Hoàng Thị Khánh Nhung (học sinh lớp 8A5) trao trả lại số tiền 39,5 triệu đồng cho bà Phạm Thị Hà, người cùng địa phương.
Học sinh lớp 8 trả lại gần 40 triệu đồng cho người đánh rơi - ảnh 1 Nhà trường, cùng cơ quan công an, học sinh trao trả lại số tiền cho người đánh rơi
Trước đó, vào khoảng 16h ngày 8/6, trên đường đi học về nhà, em Nhung có nhặt được một bọc tiền mệnh giá 500.000 nghìn đồng nên đã mang quay lại trường báo cáo ban giám hiệu nhà trường cùng công an địa phương để trả lại người đánh rơi.

Đến sáng 10/6, sau khi xác minh được số tiền trên là của bà Phạm Thị Hà, công an xã cùng nhà trường đã tiến hành làm các thủ tục trao trả lại số tiền 39,5 triệu đồng.

Sau khi nhận lại được số tiền bà Hà vô cùng cảm kích và cảm ơn cháu Nhung về hành động tốt đẹp.

Theo thầy Hải, học sinh Nhung có học lực khá, hạnh kiểm tốt. Gia đình em có 4 anh chị em, bố làm nghề đi biển, mẹ làm nghề bán hàng.

Nữ sinh xứ Thanh trả gần 40 triệu cho người đánh rơi

Chiều 10/6, nữ sinh Hoàng Thị Khánh Nhung (Thanh Hóa) trao số tiền 39,5 triệu đồng cho người đánh rơi là bà Phạm Thị Hà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng