Hội sinh viên tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup

TPO - Hoà mình cùng nhau xem trận chung kết lượt đi AFF Cup gay cấn giữa Việt Nam và Malaysia, Hội sinh viên lên kế hoạch cổ vũ, tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam vô địch.

Theo thông báo của Hội sinh viên Việt Nam, Hội sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đá trận Chung kết AFF 2018 với đội tuyển Malaysia.
Qua đó, hội sẽ dựng màn hình LED cực lớn tại sân khấu ngoài trời cổng Công viên Thống Nhất (mặt đường Trần Nhân Tông) đủ để cho hàng nghìn người đến theo dõi.
Ngoài ra, đến với chương trình, khán giả còn được cùng nhau thưởng thức chương trình nghệ thuật cực hay của đạo diễn chương trình nhạc sĩ An Hiếu, biên đạo Thanh Tùng, sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Bích Phương, Đông Hùng, Đinh Quang Đạt, Thu Thuỷ, Ngô Văn Đức và các band nhóm nhạc của các trường.
Sau đó, mọi người sẽ được hòa mình vào không khí, cùng nhau xem trận Chung kết AFF Cup tại đó qua màn hình LED, tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.
Chương trình bắt đầu từ 18h ngày 11/12. Đặc biệt, mọi người đến tham dự chương trình của Hội sinh vên hoàn toàn miễn phí.
Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h45' ngày 11/12 tại sân Bukit Jalil (Malaysia).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá