DMCA.com Protection Status

'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc

Ngoài loạt ảnh mặc áo dài trắng tạo dáng dịu dàng bên sen, Alexandra Rud xinh đẹp "đốn tim" người đối diện vì những bức ảnh đời thường.

'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc - ảnh 1 Đến thời điểm hiện tại, loạt ảnh chụp cùng sen của "hot girl DJ" Alexandra Rud đã nhận được hơn 25.000 lượt yêu thích, hơn 10.000 lượt chia sẻ và bình luận khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.
'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc - ảnh 2  
'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc - ảnh 3 Đi kèm với những bức ảnh chụp đẹp hút ánh nhìn bên sen, người đẹp 26 tuổi viết dòng chú thích nhận được nhiều tình cảm từ cư dân mạng: "Thanh xuân của tôi ở đất nước xinh đẹp này".
'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc - ảnh 4  
'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc - ảnh 5 Ngoài hình ảnh chụp bên sen, ảnh đời thường của "hot girl DJ" cũng đủ "gây thương nhớ" cho người đối diện. 
'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc - ảnh 6 Khuôn mặt xinh xắn của cô được nhiều người khen ngợi đẹp như búp bê. 
'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc - ảnh 7 Được biết, Alexandra Rud sống ở Việt Nam đã 2 năm. Hiện tại, người đẹp đến từ Ukraine làm việc tại Hà Nội. 
'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc - ảnh 8  
'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc - ảnh 9 Vì tính chất công việc "phù thủy âm nhạc" nên người đẹp 26 tuổi thường xuyên diện những bộ đồ gợi cảm trên sân khấu. 
'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc - ảnh 10  

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng