DMCA.com Protection Status

Khen thưởng 3 học sinh có hành động đẹp khi nhặt được của rơi

TPO - Ngày 10/12, ông Trần Anh Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạch Bình (xã Thạch Bình, TP Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa tổ chức tuyên dương, trao tặng giấy khen cho 3 em học sinh có hành động đẹp khi nhặt được của rơi.

Ba em học sinh được tuyên dương, tặng giấy khen vào ngày chào cờ thứ 2 đầu tuần gồm: em Đặng Khánh Ly (học sinh lớp 3A); Nguyễn Quang Huy và Đặng Quốc Thiên (học sinh lớp 2A).

Trước đó, ngày 27/11, em Đặng Khánh Ly nhặt được chiếc ví, bên trong có 11 triệu đồng và 1 sợi dây chuyền vàng ở xóm 3, xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh). Ngay sau đó em Ly đã mang chiếc ví về thông báo với người thân để tìm người trả lại.

Khen thưởng 3 học sinh vì có hành động đẹp - ảnh 1 Ba em học sinh được tuyên dương vào ngày thứ 2 đầu tuần trước toàn trường.

Vào chiều 3/12, trên đường đi học về, Đặng Quốc Thiên và Nguyễn Quang Huy đã nhặt được 6 triệu đồng cùng một số giấy tờ bị đánh rơi trên đường. Ngay sau đó hai em tìm được chủ nhân và trao trả lại số tiền.

"Nhà trường đã tổ chức tuyên dương khen thưởng vào ngày thứ 2 đầu tuần. Hành động của 3 em rất đẹp và đáng được tuyên dương. Mong sao các em khác có thể xem đó là tấm gương để noi theo”, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạch Bình chia sẻ.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng