Làm sao để xoá 'vết đen' với nàng?

TP - Tôi vô tình mắc lỗi, sau đó đã thành thật xin lỗi và quan hệ được bình thường hóa. Nhưng dường như giữa chúng tôi hình thành một bức tường cảnh giác từ cô ấy. Tôi phải làm sao để xóa "vết đen"?

Làm sao để xoá 'vết đen' với nàng?

> Mỗi lần có lỗi, em lại bị anh ấy... ghi sổ

Làm sao để xoá 'vết đen' với nàng? - ảnh 1
 

Bật mí với bạn, phụ nữ luôn cảnh giác (dù họ luôn nhấn mạnh sự cả tin, sự lơ là, sự ngây thơ mà ông trời phú cho họ rất ít). Chẳng qua giờ đây bạn vấp phải chuyện và luôn lo lắng (sao thế nhỉ?) nên cảm giác về vết đen nó cứ lớn dần. Xin nói luôn chẳng có cái gì đã xảy ra mà lại có thể xóa hết được, điều cần làm là sống trong hôm nay và ngày mai cho tốt đẹp. Thả lỏng cơ bắp đi, anh bạn.

Làm sao để xoá 'vết đen' với nàng? - ảnh 2
 

Anh trai em là người ít nói nhưng cục tính, mà chị dâu lại quá lắm lời. Nhiều khi nhà cửa náo loạn vì những vụ "chân tay lên tiếng" khi ngôn từ bất lực, rồi anh trai em xách quần áo bỏ sang nhà mẹ đẻ. Em thấy sống như vậy cũng mệt lây cho cả nhà. Sao sống với nhau như địa ngục mà họ không giải phóng cho chính mình hả anh BB?- long…@gmail.com.

Mỗi quan hệ có hành trình của nó, mà ông bà xưa gọi là “cái số”. Thông thường những kiểu thế này là “tại anh tại ả, tại cả đôi bên”. Anh chị đã có con chưa? Nếu đã có thì cần quan tâm hơn đến các cháu. Việc của em và cả gia đình là đùm bọc và khuyên giải, bố mẹ em cũng nên bình tĩnh đứng ra làm trọng tài khi cần thiết. Đâu sẽ có đó, “giải phóng” vội vàng chưa chắc đã là điều hay ho.

Làm sao để xoá 'vết đen' với nàng? - ảnh 3
 

Người đó đã có gia đình, nhưng vẫn yêu mình, còn mình thì chỉ quý mến thôi. Hôm qua mình mới ướm lời rằng: "Nếu anh thực sự là người tốt thì hãy ở bên cạnh em, chọn cho em người đàn ông để có thể lấy làm chồng nhé", vậy mà người đó đùng đùng nổi giận, mắng mình là đứa dở hơi. Liệu mình có bị dở hơi không? - lovestory…@yahoo.com

Người đó nổi giận? Hơi vô duyên nhỉ! Còn em thì ướm lời thế chắc là để cảnh báo? Nếu nói vậy mà không phải vậy thì được, còn nếu thực hiện như nói thì… đúng là dở hơi biết bơi. Vẫn biết, mỗi tình yêu đều đáng trân trọng nhưng nói chung, nên cảnh giác với kiểu quan hệ trúc trắc như bạn đang có.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá