Lãnh đạo T.Ư Đoàn 'tiếp sức' công nhân điện lực Thủ đô

TPO - Tối 24/1 (30 Tết), trước thời khắc đón giao thừa, anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam cùng đoàn công tác T.Ư Đoàn tới thăm hỏi, động viên, trao quà tết cho cán bộ, công nhân điện lực đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực Hà Nội.

Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy và đoàn công tác T.Ư Đoàn chúc Tết cán bộ, công nhân viên Điện lực Hà Nội, tối 30 Tết
Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy và đoàn công tác T.Ư Đoàn chúc Tết cán bộ, công nhân viên Điện lực Hà Nội, tối 30 Tết
Trò chuyện với cán bộ, nhân viên ngành điện lực Hà Nội, Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Tổng công ty Điện lực Hà Nội trong thời gian qua. Theo anh Bùi Quang Huy, ngành điện lực không đơn giản chỉ là dịch vụ mà còn liên quan đến lĩnh vực an ninh quốc gia, nên những người công tác trong ngành chính là lực lượng đảm bảo an ninh năng lượng.

Mặt khác, lực lượng đoàn viên thanh niên ở Tổng công ty Điện lực Hà Nội chiếm tới hơn 50% quân số. Vì vậy, Bí thư TƯ Đoàn Bùi Quang Huy mong muốn các bạn trẻ ở đây luôn thể hiện vai trò xung kích trong những nhiệm vụ khó và những thách thức của toàn ngành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Lãnh đạo T.Ư Đoàn 'tiếp sức' công nhân điện lực Thủ đô  - ảnh 1 Chia sẻ những vất vả của đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên Tổng công ty Điện lực Hà Nội, anh Bùi Quang Huy nói: “Trong khi mọi người được sum vầy bên gia đình, người thân đón thời khắc giao thừa và năm mới thì nhiều cán bộ, nhân viên ở đây phải “trực chiến” để đảm bảo mọi thông tin thông suốt, góp phần cho nhân dân có một đêm giao thừa an lành và những ngày Tết vui vẻ, đầm ấm”.
Lãnh đạo T.Ư Đoàn 'tiếp sức' công nhân điện lực Thủ đô  - ảnh 2 Dịp này, thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Bùi Quang Huy gửi lời chúc cán bộ, công nhân, đoàn viên thanh niên điện lực Thủ đô cùng gia đình một năm mới an lành, phát triển tốt hơn và nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá