DMCA.com Protection Status

Linh Ka, Jun Vũ đẹp trong trẻo với loạt ảnh 'chị chị em em' nền nã

TPO - Hai hot girl đình đám với giới trẻ Việt trang điểm nhẹ nhàng, xinh đẹp dịu dàng trong lần đầu chụp ảnh chung.

Linh Ka, Jun Vũ đẹp trong trẻo trong loạt ảnh 'chị chị em em' nền nã - ảnh 1 Linh Ka và Jun Vũ đều sở hữu vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng nền nã.
Linh Ka, Jun Vũ đẹp trong trẻo trong loạt ảnh 'chị chị em em' nền nã - ảnh 2 Cả hai đều có ngoại hình sáng, nước da trắng min và nụ cười duyên tươi tắn.
Linh Ka, Jun Vũ đẹp trong trẻo trong loạt ảnh 'chị chị em em' nền nã - ảnh 3 Bộ ảnh đẹp "sương sương" trong trẻo của cặp chị em hot girl Việt thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Linh Ka, Jun Vũ đẹp trong trẻo trong loạt ảnh 'chị chị em em' nền nã - ảnh 4 Linh Ka và Jun Vũ lần đầu khoe sắc tinh khôi trong loạt ảnh thanh xuân. Hai cô gái đều là những tên tuổi đình đám mạng xã hội hiện nay.
Linh Ka, Jun Vũ đẹp trong trẻo trong loạt ảnh 'chị chị em em' nền nã - ảnh 5 Jun Vũ sinh năm 1995, tên thật là Vũ Phương Anh, Cô là một trong những người mẫu, diễn viên Việt đắt sô quảng cáo tại Thái Lan.
Linh Ka, Jun Vũ đẹp trong trẻo trong loạt ảnh 'chị chị em em' nền nã - ảnh 6
Linh Ka, Jun Vũ đẹp trong trẻo trong loạt ảnh 'chị chị em em' nền nã - ảnh 7
Linh Ka, Jun Vũ đẹp trong trẻo trong loạt ảnh 'chị chị em em' nền nã - ảnh 8 Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh, sinh năm 2002. Cô nàng 10X bắt đầu gây chú ý nhờ cover hàng loạt ca khúc với chất giọng trong trẻo, dễ nghe và ngoại hình xinh xắn.
Linh Ka, Jun Vũ đẹp trong trẻo trong loạt ảnh 'chị chị em em' nền nã - ảnh 9 Hot girl 2K từng nhận nhiều chỉ trích vì theo đuổi phong cách "lớn trước tuổi".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng