Màn cầu hôn 'tốn sức' với vô số khúc cua lạ lùng 'đốn tim' cư dân mạng

TPO - Câu chuyện cầu hôn ngọt ngào và không kém phần tốn sức được ghi nhận bằng ứng dụng công nghệ được chia sẻ đang "đốn tim" nhiều cư dân mạng.

Trên diễn đàn mạng xã hội Facebook, câu chuyện về cách cầu hôn ngọt ngào đang "đốn tim" nhiều cư dân mạng. Theo đó, anh chàng Jon Blaze ở Houston (Texas, Mỹ) đã có cách cầu hôn ngọt ngào nhưng cũng khá tốn sức.

Cả hai đã cùng nhau đạp xe trong 1 giờ 30 phút trên quãng đường dài 15,7 dặm (tương đương 25,27km) với vô số khúc cua ngoằn ngoèo và lạ lẫm. Hành trình của cả hai bắt đầu và kết thúc tại Công viên Buffalo Bayou. Chặng đường đó đã hiện thành dòng chữ "Marry Me".

Màn cầu hôn 'tốn sức' với vô số khúc cua lạ lùng 'đốn tim' cư dân mạng - ảnh 1

Câu chuyện cầu hôn ngọt ngào này đã nhanh chóng "đốn tim" nhiều cư dân mạng ở Việt Nam. Rất nhiều lượt thả tim, like đã được bày tỏ, đồng thời nhiều bình luận dành cho cặp đôi này như cô gái chịu đạp xe hơn 25km là chàng trai đã thắng rồi; có những tình yêu làm mình phát ghen tị...
Màn cầu hôn 'tốn sức' với vô số khúc cua lạ lùng 'đốn tim' cư dân mạng - ảnh 2 Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội

 Được biết, màn câu hồn của Jon Blaze đã được đăng tải lên nhiều báo Mỹ và xuất hiện trên chương trình Good Morning America. Cô gái được cầu hôn là Thao Nguyen.

 Jon Blaze và Thao Nguyen yêu nhau từ năm 2016. Họ thường đạp xe cùng nhau hai lần mỗi tuần. Trong lần đạp xe cầu hôn, Jon đã nói với Thao Nguyen rằng "sẽ đi một cung đường điên rồ" và đề nghị "đừng hỏi gì hết, chỉ cần đi theo".

Sau chặng đường dài hơn 25km với những khúc cua ngoằn ngoèo, Jon quỳ xuống trước mặt bạn gái và cho cô xem một ứng dụng ghi lại quãng đường vừa đi. Nguyen Thao đồng ý.

 Họ dự định kết hôn vào tháng 11 này.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá