DMCA.com Protection Status

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII

Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh

TPO - Những tiếng cười hạnh phúc của các trẻ em khuyết tật đã vang khắp sân trường Chuyên biệt Bình Minh khi các đại biểu Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2019 đến giao lưu. Hoạt động trong khuôn khổ chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh

Ngày 10/12, ngay sau lễ lễ báo công và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu thanh niên ưu tú tham gia chương trình thăm tặng quà học sinh trường Chuyên biệt Bình Minh, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Tại đây đoàn đại biểu đã cùng tặng những món quà đầy ý nghĩa cho các bạn nhỏ; sơn lại lớp học, hướng dẫn các bạn nhỏ vẽ tranh, tổ chức các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy dây,.. Với mong muốn truyền tải đến cộng đồng thông điệp về cuộc sống, sự chia sẻ yêu thương và giàu lòng nhân ái.

Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 1 Tiểu phẩm chào đón độc đáo của các bạn trẻ khuyết tật.
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 2 Đoàn đại biểu đã trao tặng các phần quà đầy ý nghĩa cho nhà trường và 108 bạn nhỏ khuyết tật đang theo học tại trường Chuyên biệt Bình Minh.
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 3
Đồng thời các hoạt động vui chơi giao lưu với các em nhỏ diễn ra ngay trên sân trường.
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 4 Sân trường tràn ngập tiếng cười.
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 5 Các đại biểu tham gia trò chơi kéo co với nhà trường
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 6 Một đại biểu giao lưu với bạn trẻ khuyết tật
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 7 Các đại biểu sơn sửa lại lớp học
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 8
Khoảnh khắc hò reo ăn mừng của các giáo viên và các em nhỏ tại trường Chuyên biệt Bình Minh khi chiến thắng trò chơi kéo co với các đại biểu.
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 9 Cũng trong buổi thăm, tặng quà, đoàn đại biểu đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh, tô màu dành cho các bạn nhỏ. Các em nhỏ khuyết tật rất háo hức tham gia và đã giành được nhiều phần quà thiết thực về cho nhà trường.
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 10 Các đoàn viên trẻ giúp các bạn nhỏ khuyết tật hoàn thiện những bức tranh của riêng mình
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 11  
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 12   
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 13 Các bạn nhỏ thích thú khoe những bức tranh mình vừa hoàn thiện
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 14
Những hoạt động nhân ái góp phần xóa nhòa khoảng cách, giúp các em học sinh vơi đi những khó khăn, vượt qua tự ti mặc cảm, giúp các em có thêm sức mạnh để vươn lên hòa nhập cộng đồng.
Mang tiếng cười đến trẻ khuyết tật trường Chuyên biệt Bình Minh - ảnh 15 Cuối buổi hoạt động nhiều em nhỏ quyến luyến không muốn rời xa các đại biểu và theo ra tận cổng để tiễn chào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng