Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng

Hầu hết các cầu thang tại trường THPT Hùng Vương, thị trấn Dran (huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) đều được nhà trường sơn sửa cẩn thận, trở thành địa điểm check-in các học sinh yêu thích.

Một năm trở lại đây, bậc cầu thang 7 sắc cầu vồng tại trường THPT Hùng Vương là địa điểm quen thuộc, được nhiều người ghé thăm mỗi khi đến với tỉnh Lâm Đồng.

Được biết, chiếc cầu thang nổi tiếng này hoá ra lại xuất phát từ chuyện học sinh chuộc lỗi do “vi phạm nội quy nhà trường” tạo nên. Sau hơn một năm nổi tiếng, ngôi trường này lại có thêm nhiều bậc cầu thang khác được trang trí đẹp mắt.

Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 1 Cầu thang 7 sắc cầu vồng nổi tiếng của trường
Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 2 Cầu thang mới được nhà trường sơn sửa mới

Mỗi chiếc cầu thang lại được trang trí khác nhau với hình hoa lá, sông nước hài hòa, tràn ngập sắc màu. Dự báo đây sẽ là địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho các bạn học sinh vào giờ ra chơi, thu hút khách du lịch tới thăm quan.

Liên hệ với anh Tuấn Trần – bảo vệ trường THPT Hùng Vương, cũng là người chia sẻ hình ảnh cho biết: “Do cầu thang sắc màu của trường nhận được nhiều ý kiến tốt nên trường cho sơn các cầu thang còn lại, bao gồm các cầu thang ở phía trên sân để chào đón năm học mới”.

Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 3 “Các bạn đều thể hiện sự thích thú, hào hứng chụp ảnh tại các cầu thang”, anh Tuấn nói.
Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 4 Buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới ngập sắc màu của học sinh trường THPT Hùng Vương.
Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 5  
Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 6  
Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang 'sống ảo' hút dân mạng - ảnh 7  

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá