Người trẻ đua 'Cứu trợ thực phẩm'

TPO - The Hunger Games 2018 - cuộc đua "Cứu trợ thực phẩm" do Hanoi Food Rescue (HFR) - Biệt đội giải cứu đồ ăn - tổ chức đã kết thúc thành công trong sự hào hứng của các đội thi.

Các bạn trẻ tham gia cuộc thi tặng thức ăn cho người nghèo.
Các bạn trẻ tham gia cuộc thi tặng thức ăn cho người nghèo.

Được xây dựng trên sự đổi mới sáng tạo của chương trình truyền hình The Amazing Race, cuộc đua là cơ hội để các đội chơi trải nghiệm mô hình cứu trợ thực phẩm của Hanoi Food Rescue, đồng thời tham gia vào các trò chơi thử thách trí tuệ và thể lực nhằm chọn ra đội Quán quân.

Sau ba vòng thi, 5 đội chơi xuất sắc nhất đã chính thức bước vào chặng đua cuối cùng để tìm ra người chiến thắng – vòng Khải hoàn. Xuyên suốt chặng đường, xen kẽ với việc “đua”, các đội chơi có cơ hội tham gia vào các hoạt động từ thiện thường nhật.

Người trẻ đua 'Cứu trợ thực phẩm' - ảnh 1 Người chơi đã tự tay đóng gói các suất ăn tại các điểm nhận thực phẩm và nhanh chóng vận chuyển chúng để trao tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn ở bệnh viện K, bệnh viện E, làng Hữu Nghị.
Người trẻ đua 'Cứu trợ thực phẩm' - ảnh 2Các đội chơi lần lượt giải các mật thư chương trình đưa ra để tìm đường đến với các địa điểm tiếp theo, nơi họ sẽ được trực tiếp tham gia vào quy trình vận chuyển thức ăn, cứu trợ thực phẩm của Hanoi Food Rescue.
Người trẻ đua 'Cứu trợ thực phẩm' - ảnh 3     Kết thúc chặng đua, các đội đã có khoảng thời gian giao lưu vô cùng vui vẻ và ý nghĩa với các em, các bạn ở làng Hữu Nghị. Không chỉ là một cuộc đua tìm ra người thắng cuộc, mà đó còn là những bài học về lẽ sống đẹp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Người trẻ đua 'Cứu trợ thực phẩm' - ảnh 4 Với sự nhanh nhẹn và khả năng phối hợp đồng đội tuyệt vời của mình, đội chơi mang tên Gahhhhhh đã giành chiến thắng thuyết phục và trở thành quán quân của The Hunger Games 2018.

The Hunger Games là sự kiện thường niên của Hanoi Food Rescue - tổ chức thiện nguyện do các bạn học sinh trên toàn thành phố Hà Nội thành lập nhằm mục đích tận dụng nguồn thức ăn dư thừa còn nguyên giá trị sử dụng để giúp đỡ những người khó khăn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng