Nhan sắc cuốn hút của gái gốc Việt có tài khoản Instagram 'đắt' nhất thế giới

Theo đó, Wendy Nguyen đứng vị trí thứ 3 trong số ít những cô gái có tài khoản Instagram "đắt" nhất thế giới.

Mạng xã hội phát triển đã trở thành công cụ kiếm tiền của nhiều bạn trẻ năng động. Chỉ cần biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân, tài khoản của bạn theo đó sẽ tự hút về lợi nhuận từ các nhà đầu tư.

Mới đây, trang Brightside đã có thống kê về các "Tài khoản Instagram nữ giàu có nhất thế giới". Dù không công khai mức thu nhập cụ thể nhưng nhìn vào lượng người theo dõi trên mạng xã hội, có thể thấy những tài khoản này vô cùng đắt giá.

Nhan sắc cuốn hút của gái gốc Việt có tài khoản Instagram 'đắt' nhất thế giới - ảnh 1 Chân dung cô nàng xinh đẹp Wendy Nguyen
Một trong số đó phải kể đến cô gái có tên Wendy Nguyen - blogger thời trang đang có hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram. Điều này đồng nghĩa với việc thu nhập mỗi năm của cô nàng từ Instagram vào khoảng 1 triệu USD (hơn 20 tỷ đồng).

Trước khi trở thành một người thành đạt, cô gái này từng có tuổi thơ trưởng thành trong trại trẻ mồ côi. Cuộc sống khó khăn khiến Wendy Nguyen rèn luyện cách sống tự lập hơn bạn bè đồng lứa.

Để có tiền trang trải học phí, cô gái này từng làm đủ thứ nghề. Mặc dù tốt nghiệp ngành tâm lý học tại một đại học có tiếng, nhưng nữ blogger lại có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang.

Nhan sắc cuốn hút của gái gốc Việt có tài khoản Instagram 'đắt' nhất thế giới - ảnh 2 Wendy Nguyen có cuộc sống sang chảnh cùng bạn trai tại Mỹ
Video đầu tiên của Wendy có tên 5 Ways to Wear a Scarf in 4.5 Minutes (tạm dịch: 5 cách để đeo một chiếc khăn trong vòng 4,5 phút) đã cán mốc hơn 25 triệu lượt xem sau thời gian ngắn đăng tải. Nhận thức được con đường mình lựa chọn là đúng đắn, cô nàng sau đó liên tiếp cho ra mắt loạt clip liên quan đến làm đẹp, mặc đẹp, cách tạo dáng với khăn,... gây tiếng vang lớn.

Hiện nữ blogger xinh đẹp đang sinh sống và làm việc tại San Fransico (Mỹ). Nhờ vào tài năng, hiện tài khoản của Wendy Nguyen giờ đây kết nạp thêm một lượng lớn người hâm mộ.

Một số hình ảnh khác của nữ blogger xinh đẹp:

Nhan sắc cuốn hút của gái gốc Việt có tài khoản Instagram 'đắt' nhất thế giới - ảnh 3
Nhan sắc cuốn hút của gái gốc Việt có tài khoản Instagram 'đắt' nhất thế giới - ảnh 4
Nhan sắc cuốn hút của gái gốc Việt có tài khoản Instagram 'đắt' nhất thế giới - ảnh 5
Nhan sắc cuốn hút của gái gốc Việt có tài khoản Instagram 'đắt' nhất thế giới - ảnh 6
Nhan sắc cuốn hút của gái gốc Việt có tài khoản Instagram 'đắt' nhất thế giới - ảnh 7
Nhan sắc cuốn hút của gái gốc Việt có tài khoản Instagram 'đắt' nhất thế giới - ảnh 8

Theo 2 sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng