DMCA.com Protection Status

Nhớ học trò, thầy cô đại học Ngoại thương làm MV giữa mùa dịch Covid-19

TPO - Lấy cảm hứng từ ý tưởng “Thầy - Trò” là một “Cặp đôi hoàn hảo”, các thầy cô trường đại học Ngoại thương đã cùng thực hiện MV ca khúc “Perfect”, khiến các học trò thích thú.

Đây là món quà các giảng viên của trường dành tặng cho tất cả các em sinh viên FTU với thông điệp “Thầy Cô nhớ các em, Thầy Cô yêu các em. Mong sớm gặp lại các em tại những góc nhỏ xinh, thân thương này nhé!” 
Các thầy cô giáo trường FTU đã thể hiện bài hát "Perfect" của Ed Sheeran để dành tặng các em sinh viên. Các thầy cô còn không ngần ngại "thả tim" để bày tỏ tình cảm "xa là nhớ" và hy vọng "gần nhau là cười" với các em sinh viên. Các thầy cô BGH thậm chí đã cùng nhau hát những lời yêu thương ở sân trước tòa nhà A. Tuy các em sinh viên được ở nhà tránh dịch nhưng các thầy cô, các nhân viên của trường vẫn đi làm bình thường sau kì nghỉ Tết.

Cuối video, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại Thương còn gửi những lời "tan chảy" tới các em sinh viên: "Các thế hệ sinh viên chính là điều tuyệt vời nhất mà trường Đại học Ngoại thương có được. Chúc các em sinh viên và gia đình sức khỏe, bình an và sớm gặp lại nhà trường. Trường Đại học Ngoại thương là ngôi nhà chung của tất cả chúng ta và luôn sẽ là như vậy. Sớm gặp lại các em!".

Không chỉ sinh viên mà các cựu sinh viên cũng rất xúc động sau khi xem video và thốt lên: "Chưa bao giờ thấy yêu trường như lúc này", "Em yêu các thầy cô, yêu FTU nhiều lắm", "Xem mà thấy sung sướng lắm ạ. Em cám ơn thầy cô đã quan tâm tới sinh viên"...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng