DMCA.com Protection Status

Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt

TPO - Đà Lạt luôn là điểm đến trong mơ với các bạn trẻ mê chụp hình "so deep". Mới đây, 4 cặp đôi ở TP. HCM cũng có bộ ảnh cực chất được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng.

Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 1 Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.
Một trong số 4 thành viên nữ trong nhóm là cô bạn Nguyễn Nguyên (sinh năm 1994) cho biết 4 bạn nam đã chơi thân từ nhỏ khoảng 20 năm, rồi lần lượt có bạn gái nên dắt đi chơi chung, may mắn họ lại rất hợp nhau.
Nhóm bạn có 8 người, 4 cặp, 2 cặp cưới rồi còn 2 cặp năm sau cưới, 2 cặp đi xe khách và 2 cặp phượt xe máy hẹn gặp nhau ở Đà Lạt. Nguyên cho biết: "Tụi mình “đóng quỹ” 6 tháng trước, mỗi chủ nhật gặp nhau đóng 50k/1 người (đây là lý do để tụi mình gặp nhau mỗi tối chủ nhật để "tám" cùng nhau), và 4 ngày đi Đà Lạt, số tiền đó tụi mình dành để ăn uống cả nhóm vừa đủ."
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 2
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 3
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 4 Hẹn nhau mặc đồ cùng tông để có những bức ảnh rất phong cách!
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 5
Trong nhóm, Nguyên là người lên kế hoạch và may mắn là cả nhóm đi theo trọn vẹn chương trình, dù 4h sáng dậy đi săn mây, lạnh tê tái 13 độ nhưng các bạn vẫn dậy và đi. "May mắn 4 ngày tụi mình đi không gặp tí xíu mưa nào hết, 4 ngày trời đẹp kinh khủng, chỉ bị lạnh quá chịu không nổi."
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 6 Bức ảnh được đông đảo cộng đồng mạng khen ngợi, "giống như nhóm nhạc xứ Hàn nào đó chuẩn bị debut" vậy!
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 7
Trong suốt chuyến đi Đà Lạt 4 ngày, những nơi nhóm bạn đã check-in rất quen thuộc với các bạn trẻ như Quảng trường Lâm Viên, Đồi cỏ hồng, chợ Đà Lạt với view "Hồng Kông" cực chất, địa điểm săn mây ở Cầu Đất, đồi chè Cầu Đất, quán cafe Triệu Đoá Hồng, cafe Túi Mơ To, Ga Đà Lạt, Phân Viện sinh học Đà Lạt, Thiền Viện Trúc Lâm...
Nhóm bạn đã thực sự có những ngày đi chơi Đà Lạt vui hết cỡ, chỉ cần cầm tripod theo là có vô vàn bức ảnh đẹp như mơ!
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 8
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 9
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 10
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 11
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 12 Những bức ảnh đẹp như poster phim ngôn tình!
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 13
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 14
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt được dân mạng khen nức nở - ảnh 15 Bức ảnh hậu trường cả nhóm chụp ảnh bằng tripod.

Có một cộng đồng thức trước bình minh

Nếu trước đây, bạn là một “tín đồ” của thói quen dậy sớm thì cũng “riêng mình mình biết, chuyện mình mình hay”; thế nhưng trong thời dịch bệnh COVID-19, khi mọi người phải ở trong nhà thì thói quen này bỗng được kích hoạt chế độ cộng đồng. Các bạn trẻ từ rủ rê đến thách nhau cùng dậy sớm để chạy bộ, khiêu vũ, đọc sách, nấu ăn… sôi sùng sục trên mạng xã hội.

Cô gái khuyết tật ngậm que gỗ viết 12 cuốn tiểu thuyết

Internet, một máy tính và chiếc que gỗ đã mở ra một cánh cửa mới tươi sáng cho Zhang Lulu – cô gái bị khuyết tật bẩm sinh ở Zhaobao, thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam.

Nữ kiến trúc sư 8x người Việt lọt top 100 phụ nữ có ảnh hưởng năm 2020

Trong suốt 6 năm qua với nỗ lực xây dựng hơn 180 sân chơi cộng đồng từ vật liệu tái chế cho trẻ em Việt Nam, kiến trúc sư Chu Kim Đức được vinh danh trong top 100 phụ nữ có tầm ảnh hưởng năm 2020 do BBC bình chọn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng