Nồng ấm Ngày lễ Tình nhân

TPO - Những bông hoa tươi thắm, những thỏi Socola mang thông điệp tình yêu trong Ngày lễ Tình nhân ngập tràn trên phố. Valentine như đẩy lùi giá lạnh, mang hơi ấm nồng nàn tin yêu.

Nồng ấm Ngày lễ Tình nhân

Valentines đâu chỉ có 'độc' và 'mới'...
> Valentine lãng mạn của du học sinh Việt tại Nga

Mỗi người có một cách thể hiện thương yêu của riêng mình. Người này mang đến cho bạn đời một bông hoa hồng, người kia ghé vào tiệm tạp hóa mua thỏi socola. “Ngày Valentine, hoa hồng và socola là hai món quà tặng phổ biến bán chạy nhất!”, chị Thành, chủ cửa hàng trên đường Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh nói.

Tất bật trở về nhà sau buổi đi làm, anh Hồ Ngọc Thắng (phường Trường Thi) không quên mua cho vợ mình một lọ dầu gội. Trong khi, chị Nguyễn Thị Thương (trú tại phường Cửa Nam) lại có cách thể hiện riêng: mời chồng con đi ăn lẩu băng chuyền. “Ấm bụng là hạnh phúc!”, chị Thương cười tươi. Vợ chồng và con quây quần bên nồi nhậu, niềm vui quay vòng, cả nhà cùng no!

Điểm bán hoa mọc lên như nấm trong Ngày lễ Tình nhân tại thành phố Vinh. Hoa hồng đỏ tía, hồng vàng, hoa ly cùng hoa tình nhân tim tím miên man trải dài trên phố. Tấp nập kẻ bán, người mua.

Với thông điệp “Tình yêu đích thực là tình yêu không kì thị” CLB Lòng nhân ái Trường Đại học Vinh và Đại học Y khoa Nghệ An tổ chức bán hoa tại TP Vinh nhân ngày lễ Tình yêu 14-2 nhằm gây quĩ từ thiện. Các SV chia làm 3 nhóm, mỗi nhóm có 5 - 6 thành viên.

Ngoài ra, CLB Lòng nhân ái còn kinh doanh thêm Socola vừa để phục vụ cho nhu cầu của mọi người, vừa tăng thêm doanh thu.

Nguyễn Thị Lương, trưởng nhóm ĐH Vinh cho biết: “Toàn bộ số tiền thu được sẽ trao cho các em nhỏ tại trại trẻ khuyết tật Nghi Phú, Nghi Lộc (T P Vinh) với hi vọng mang đến niềm vui cho các em còn thiếu may mắn!”.

Với các bạn sinh viên tromg câu lạc bộ thì đây là một hoạt động rất bổ ích, nó vừa giúp đỡ được các hoàn cảnh khó khăn vừa rèn luyện được bản thân mình trong cuộc sống.

Thú nhồi bông làm quà tặng được bày bán trên phố
Thú nhồi bông làm quà tặng được bày bán trên phố.
Thông điệp tình yêu ngày Valentine
Thông điệp tình yêu ngày Valentine.
Những bức tượng mini sau khi được tô điểm sẽ mang thông điệp tình yêu
Những bức tượng mini sau khi được tô điểm sẽ mang thông điệp tình yêu.
Hoa ngập tràn trên phố mừng ngày Valentine
Hoa ngập tràn trên phố mừng ngày Valentine.

Thanh Tâm – Lương Thủy
(Lớp báo chí K32, ĐHKH Huế)

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá