Nữ nha sĩ Nhật Bản được mời làm người mẫu nội y vì quá nóng bỏng

Vừa là một nha sĩ, Junko Kato vừa theo đuổi con đường làm người mẫu chuyên nghiệp. Cô từng xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang danh tiếng.

Nữ nha sĩ Nhật Bản được mời làm người mẫu nội y vì quá nóng bỏng - ảnh 1 Junko Kato (sinh năm 1991) là gương mặt được chú ý trong làng mẫu Nhật Bản. Dù đang là một nha sĩ, cô khiến nhiều người bất ngờ khi đồng thời theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp.
Nữ nha sĩ Nhật Bản được mời làm người mẫu nội y vì quá nóng bỏng - ảnh 2 Là người mẫu tay ngang, 9X vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi về tài năng trong ngành nghệ thuật này. Sở hữu gương mặt góc cạnh, ánh mắt hút hồn và thần thái lôi cuốn giúp Junko có thêm sự chú ý.
Nữ nha sĩ Nhật Bản được mời làm người mẫu nội y vì quá nóng bỏng - ảnh 3  
Nữ nha sĩ Nhật Bản được mời làm người mẫu nội y vì quá nóng bỏng - ảnh 4 Junko cũng thường xuyên đăng những bức hình nghệ thuật khoe trọn những đường nét gợi cảm trên cơ thể. Cơ bụng phẳng của nàng mẫu khiến nhiều cô gái phải ghen tỵ.
Nữ nha sĩ Nhật Bản được mời làm người mẫu nội y vì quá nóng bỏng - ảnh 5 Junko hiện là người mẫu thuộc công ty quản lý Holiday Management. Cô từng xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang danh tiếng như Elle girl, Numero, GINZA, NYLON JAPAN, BAILA... Cô cũng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo từ loạt thương hiệu như Sony, Adidas, Nike, l'oreal, Uniqlo...
Nữ nha sĩ Nhật Bản được mời làm người mẫu nội y vì quá nóng bỏng - ảnh 6 Phong cách thời trang của người đẹp sinh năm 1999 được nhận xét là thanh lịch, có gu. Junko thường xuyên xuất hiện trong những bộ hình look book với concept trang nhã.
Nữ nha sĩ Nhật Bản được mời làm người mẫu nội y vì quá nóng bỏng - ảnh 7  
Nữ nha sĩ Nhật Bản được mời làm người mẫu nội y vì quá nóng bỏng - ảnh 8 Trên trang cá nhân, Junko thường xuyên chia sẻ những bí quyết làm đẹp cũng như hướng dẫn trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau. 
Nữ nha sĩ Nhật Bản được mời làm người mẫu nội y vì quá nóng bỏng - ảnh 9  
Nữ nha sĩ Nhật Bản được mời làm người mẫu nội y vì quá nóng bỏng - ảnh 10 Trên trang cá nhân, bên cạnh công việc nha sĩ, Junko còn giới thiệu mình là nhà thiết kế. Dù thường xuyên xuất hiện trên truyền thông, Junko ít tiết lộ thông tin về đời sống cá nhân trên mạng xã hội. 

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá