Nữ sinh Đà Nẵng rạng rỡ tham gia Chủ nhật Đỏ

TPO - "Đây là lần đầu tiên em tham gia Chủ nhật Đỏ, cũng là lần đầu tiên hiến máu. Em sẽ giữ giấy chứng nhận hiến máu này làm kỷ niệm, và xem như là động lực để bản thân nỗ lực giúp đỡ nhiều người hơn nữa", Nguyễn Thị Thùy Linh (ĐH Kinh tế Đà Nẵng) chia sẻ.

Nữ sinh Đà Nẵng rạng rỡ tham gia Chủ nhật Đỏ
Ngắm nữ sinh Đà Nẵng tham gia Chủ nhật Đỏ - ảnh 1 Nữ sinh trường ĐH KInh tế Đà Nẵng làm tình nguyện viên trong ngày hội. Ảnh: Văn Tâm. 
Ngắm nữ sinh Đà Nẵng tham gia Chủ nhật Đỏ - ảnh 2  Đến gần cuối chương trình, một số nữ sinh vẫn tới ghi danh để được hiến máu. Ảnh: Thanh Trần. 
Ngắm nữ sinh Đà Nẵng tham gia Chủ nhật Đỏ - ảnh 3 Dù có chút lo sợ ban đầu, nhưng các nữ sinh vẫn sẵn sàng chia sẻ giọt máu hồng cho người bệnh. Ảnh: Văn Tâm. 
Ngắm nữ sinh Đà Nẵng tham gia Chủ nhật Đỏ - ảnh 4 Rạng rỡ khi thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Ảnh: Văn Tâm. 
Ngắm nữ sinh Đà Nẵng tham gia Chủ nhật Đỏ - ảnh 5 Vượt qua nỗi sợ hãi để trao thêm cơ hội sống cho người khác. Ảnh: Văn Tâm. 
Ngắm nữ sinh Đà Nẵng tham gia Chủ nhật Đỏ - ảnh 6  Đôi bạn Trần Thị Hiền Trang (ĐH Kiến trúc) và Triệu Thị Loan (ĐH Kinh tế) là những người tới sớm nhất trong ngày hội Chủ nhật Đỏ. Ảnh: Thanh Trần. 
Ngắm nữ sinh Đà Nẵng tham gia Chủ nhật Đỏ - ảnh 7 Ảnh: Thanh Trần.
Ngắm nữ sinh Đà Nẵng tham gia Chủ nhật Đỏ - ảnh 8 Ảnh: Thanh Trần. 
Ngắm nữ sinh Đà Nẵng tham gia Chủ nhật Đỏ - ảnh 9 Nữ sinh nhận phần quà khích lệ tinh thần sau khi cho máu tại ngày hội. Ảnh: Văn Hà. 
Ngắm nữ sinh Đà Nẵng tham gia Chủ nhật Đỏ - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng