Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa

Tối 6/5, sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngoại thương, Hà Nội, phô diễn tài năng với các bài nhảy cover Kpop, nhảy hiện đại, múa hay thể hiện khả năng mashup.

Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 1 Tối qua, chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng, khoa Quản trị Kinh doanh (FBA’s Got Talent), ĐH Ngoại thương (Hà Nội) diễn ra sôi động. Cuộc thi là hoạt động đầu tiên đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập khoa.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 2 Đây là cơ hội sinh viên của trường có dịp thể hiện tài năng của mình. Trong ảnh, Hoài Thanh biểu diễn cover Kpop với những vũ đạo sexy, bốc lửa.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 3 Những cô gái của đội Warriors hoá thân thành chiến binh nóng bỏng. Với một bài nhảy có cốt truyện rõ ràng, động tác mạnh mẽ, phối hợp nhịp nhàng, Warriors sau đó đã giành giải á quân của cuộc thi.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 4 Đội Bỉ Ngạn mang đến FBA’s Got Talent một bản tình ca với cái kết đầy bí ẩn. Ở đó, chàng trai hy sinh đôi mắt của mình cho cô gái.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 5 Đội 38FTU đưa pháo khói lên sân khấu. Cùng với đó, Lâm Hoàng, Quang Anh đem đến một bản rap tự viết, như là nhật ký tuổi 20 của mình.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 6 Là người duy nhất thi một mình trong đêm chung kết, Bảo Trung đã có một bài nhảy hiphop xuất sắc, giành giải nhất của cuộc thi.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 7 Đêm chung kết FBA’s Got Talent còn chứng kiến rất nhiều bản mashup "bắt tai" của các đội.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 8 Không chỉ sinh viên, các giảng viên của khoa Quản trị Kinh doanh cũng trổ tài catwalk và trình diễn thời trang công sở.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 9 Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Thái Phong, trưởng khoa Quản trị Kinh doanh (giữa), cho biết thầy cô giáo trên bục giảng chính là nghệ sĩ và việc bước lên sân khấu là cơ hội để bộc lộ các tài năng khác của mình.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 10 Tuy chỉ tập luyện 3 buổi, các giảng viên đã có màn trình diễn rất tốt, nhận được nhiều tràng vỗ tay từ hàng trăm khán giả là các bạn sinh viên.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 11 Đêm chung kết còn có sự góp mặt của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò ban giám khảo. Mỹ Linh hiện là sinh viên năm thứ tư của khoa Quản trị Kinh doanh.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 12 Quán quân Vietnam’s Got Talent 2012 Đăng Quân đã trở thành vũ công chuyên nghiệp. Anh giữ vai trò ban giám khảo và biểu diễn một điệu nhảy.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương gây ấn tượng với vũ đạo bốc lửa - ảnh 13 Á quân The Voice 2016 Hoàng Dũng cũng là cựu sinh viên của trường. Trong ngày trở lại, Hoàng Dũng hát một loạt hit như Chờ anh nhé, Đi đâu để thấy hoa bay, Vì anh vẫn.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá