Nữ tiếp viên hàng không giỏi võ có thân hình đáng ghen tỵ

Cô gái trẻ được dân mạng Trung Quốc 'tung hoa' bởi vóc dáng chuẩn, quyến rũ và khuôn mặt dễ thương.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc sôi sục trước loạt ảnh khoe thân hình đẹp, chuẩn trong phòng tập gym của cô gái trẻ có nickname Ryan. Theo thông tin trên mạng, cô gái là tiếp viên hàng không, yêu thích Taekwondo và tập gym.

Trên trang cá nhân, Ryan thường chia sẻ kinh nghiệm rèn luyện vóc dáng, nhận được sự mến mộ của cộng đồng mạng. Nhiều bạn khen ngợi Ryan là cô tiếp viên hàng không xinh đẹp có khuôn mặt baby và thân hình quyến rũ.

Những hình ảnh khoe dáng đẹp gây sốt của cô tiếp viên hàng không:

Nữ tiếp viên hàng không giỏi võ có thân hình đáng ghen tỵ - ảnh 1 Dân mạng nhận xét cô tiếp viên hàng không có vẻ đẹp tự nhiên, khuôn mặt tròn dễ thương.
Nữ tiếp viên hàng không giỏi võ có thân hình đáng ghen tỵ - ảnh 2 Cô gái trẻ khoe thân hình S-line đẹp, săn chắc nhờ chăm chỉ tập luyện.
Nữ tiếp viên hàng không giỏi võ có thân hình đáng ghen tỵ - ảnh 3 Cú đá chân mạnh mẽ của nữ tiếp viên hàng không khi tập võ khiến nhiều người càng thêm nể phục.
Nữ tiếp viên hàng không giỏi võ có thân hình đáng ghen tỵ - ảnh 4 Cô gái thường chia sẻ hình ảnh những bài tập và kinh nghiệm tập luyện cho mọi người.
Nữ tiếp viên hàng không giỏi võ có thân hình đáng ghen tỵ - ảnh 5
Nữ tiếp viên hàng không giỏi võ có thân hình đáng ghen tỵ - ảnh 6
Nữ tiếp viên hàng không giỏi võ có thân hình đáng ghen tỵ - ảnh 7
Nữ tiếp viên hàng không giỏi võ có thân hình đáng ghen tỵ - ảnh 8 Thân hình khỏe đẹp của Ryan được nhiều người khen ngợi là không hề thua kém mỹ nữ chân dài gợi cảm xứ Hàn.

Theo Ione

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá