Phát hành tem tình yêu có mùi hương hoa hồng nhân dịp Valentine

TPO - Bộ tem tình yêu sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành đúng dịp valantine năm nay. Đây là lần đầu tiên công nghệ in tem có mùi hương được áp dụng tại Việt Nam.

Mỗi bạn trẻ có thể tạo riêng cho mình một bộ tem có mùi hương hoa hồng.
Mỗi bạn trẻ có thể tạo riêng cho mình một bộ tem có mùi hương hoa hồng.

Theo Bưu điện Việt Nam, bộ tem diễn tả một kết thúc có hậu cho tình yêu đôi lứa với thiết kế sử dụng ngôn ngữ hội họa đặc trưng. Trên tem là hình ảnh cánh hoa hồng cuối cùng rơi xuống và chữ Love hiện lên. Riêng chữ “Love” được uốn cong cách điệu như một nụ cười hạnh phúc mãn nguyện.

Điều đặc biệt, đây là bộ tem đầu tiên Bưu điện Việt Nam ứng dụng công nghệ in tem có mùi hương. Người dùng sẽ cảm nhận được mùi hương hoa hồng nhè nhẹ thoảng ra khi cầm bộ tem trên tay.

Phát hành tem tình yêu có mùi hương hoa hồng nhân dịp Valentine - ảnh 1Cận cảnh bộ tem in mùi hương hoa đầu tiên tại Việt Nam.

Bộ tem gồm một mẫu tem có giá mặt 4.000đ do họa sĩ cộng tác viên Nguyễn Quang Vinh thiết kế, được phát hành vào ngày 14/2/2020 và cung ứng trên mạng lưới Bưu chính từ ngày 14/2/2020 đến ngày 31/12/2021.     

Các bạn trẻ cũng có thể sở hữu một bộ tem cá nhân bao gồm cả hình ảnh người mình yêu kèm mùi hương hoa hồng trên bộ tem tình yêu. Để sở hữu tờ tem cá nhân như thế, người dùng cần cung cấp hình ảnh cá nhân (chất lượng hình ảnh tối thiểu 200dpi, dung lượng từ 2.0Mb) đến cơ sở bưu chính. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá