DMCA.com Protection Status

Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19

TPO - Kêu gọi mọi người cùng ở nhà hạn chế ra đường, dùng khẩu trang vải thay thế, quyên góp ủng hộ... là những hoạt động tích cực sôi nổi của các cầu thủ Việt nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

Clip Hồng Duy hưởng ứng phát động của VFF và thầy Park: Hãy rửa tay thật sạch để virus không lây lan:
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 - ảnh 1 Quế Ngọc Hải nâng cao tinh thần ở nhà chống dịch vì vợ con và cộng đồng.
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 - ảnh 2  Đình Trọng kêu gọi mọi người có thể dùng khẩu trang vải là đủ, chất lượng tốt và có thể giặt sạch tái sử dụng trong thời điểm khan hiếm khẩu trang y tế.
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 - ảnh 3 Thủ môn Bùi Tiến Dũng kêu gọi mọi người nên ở nhà hạn chế ra đường để phòng tránh lây lan dịch bệnh.
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 - ảnh 4 Cầu thủ Hoàng Đức tích cực tập thể dục thể thao đẩy lùi COVID cùng Nguyễn Đức Chiến và Đàm Tiến Dũng.
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 - ảnh 5 Hậu vệ Hồ Tấn Tài nêu cao tinh thần "đóng cửa tất cả tránh COVID-19".
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 - ảnh 6 Cuối tháng 3 vừa qua, Tiền đạo của HAGL Văn Toàn đã có mặt ở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trực tiếp cùng cổ động viên trao số tiền hơn 150 triệu đồng anh huy động được trong 4 ngày nhằm ủng hộ chiến dịch chống dịch COVID-19. - Ảnh:  Trang TTĐT MTTQVN.
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 - ảnh 7 Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ khác cũng chung tay góp phần hỗ trợ cộng đồng như Công Phượng chủ động giảm 50% lương tại TP.HCM, ngoài ra còn lặng lẽ quyên góp tiền ủng hộ Văn Toàn ủng hộ chiến dịch chống COVID-19.

Bình Định: Nhiều mô hình sáng tạo trong Tháng Thanh niên

Tháng Thanh niên năm 2020 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, tuổi trẻ Bình Định đã thực hiện nhiều mô hình, cách làm sáng tạo cùng cả nước thực hiện nhiệm vụ “chống dịch như chống giặc”; đồng thời tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh,…

Suất cơm ấm lòng mùa dịch của tuổi trẻ Nghệ An

Những ngày này, Trường Tiểu học Đặng Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An), nơi tổ chức cách ly tập trung phòng dịch COVID-19 rộn rã hơn ngày thường bởi có sự xuất hiện của những đoàn viên thanh niên trong màu áo xanh tình nguyện.

Dàn vlogger nổi tiếng cùng lan truyền thông điệp tích cực trong mùa dịch

Cùng chung tay chống dịch, các vlogger đình đám như Châu Bùi, Khánh Vy, Mai Vân Trang... chia sẻ các thông điệp tích cực trong các clip mới đăng tải gần đây. 

Thương lắm chú bộ đội dáng lom khom cúi gập để cảm ơn đồng bào!

Cùng với loạt ảnh sinh động chân thực, nữ du học sinh Thúy Huyền đã có những chia sẻ xúc động về các chiến sĩ Binh đoàn 11 khi ở khu cách ly thời gian qua.

Đập lợn đất mua quà, trao yêu thương cho khu cách ly tập trung

Với thông điệp chia sẻ yêu thương, sáng 2/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Nghệ An đã mang trứng, bánh sữa… cùng những lời nhắn ấm áp đến tặng khu cách ly tập trung huyện Nghi Lộc. Điều đặc biệt, tất cả món quà này được mua từ lợn đất tiết kiệm của Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Nghệ An. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng