Tặng Đà Nẵng dụng cụ bảo hộ y tế, khẩu trang chống dịch COVID-19

TPO - Cùng với những lời chúc “Mạnh nhé, khỏe nhé, chiến thắng COVID-19”, dụng cụ bảo hộ y tế và các nhu yếu phẩm cần thiết với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng đã được trao tặng đội ngũ y tế tuyến đầu tại Đà Nẵng.

Tặng Đà Nẵng dụng cụ bảo hộ y tế, khẩu trang chống dịch COVID-19

Trước làn sóng COVID-19 thứ hai bất ngờ ập đến, FPT trao đội ngũ y tế tại 3 bệnh viện đang trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19 ở Đà Nẵng: 700 bộ dụng cụ bảo hộ y tế cao cấp và 700 khẩu trang N95, 4.300 bộ dụng cụ bảo hộ y tế thường, 4.300 khẩu trang y tế và gói hỗ trợ 500 triệu đồng. Đồng thời, hàng trăm nhu yếu phẩm hằng ngày và những lời chúc “Mạnh nhé, khỏe nhé, chiến thắng COVID-19”.

 Dụng cụ bảo hộ y tế và các nhu yếu phẩm được trao tại Đà Nẵng đợt này có trị giá 1,5 tỷ đồng (thuộc gói hỗ trợ 20 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19 của tập đoàn).

Tặng Đà Nẵng dụng cụ bảo hộ y tế, khẩu trang chống dịch COVID-19 - ảnh 1 Những lời chúc và món quà được gửi tặng tới những chiến sỹ tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng

 Đại diện tập đoàn chia sẻ: Chúng tôi mong muốn được góp một phần sức cùng đồng hành và chia sẻ với các chiến sỹ tuyến đầu trong trận chiến chống COVID-19. Những đóng góp nhỏ bé nhưng với niềm hy vọng lớn sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng, cổ vũ tinh thần cho lực lượng tuyến đầu của thành phố Đà Nẵng trong cuộc chiến này. Chúc các y bác sĩ tuyến đầu luôn khỏe mạnh, kiên cường, vững vàng đẩy lùi dịch”.

Chia sẻ tại lễ trao tặng, BS Võ Thu Tùng - Chánh Văn phòng Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết, “Những món quà mà FPT trao tặng đến ngành y tế là hết sức kịp thời, có ý nghĩa rất lớn trong công tác chống dịch. Chúng tôi kỳ vọng dịch Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi trong thời gian tới”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng