DMCA.com Protection Status

Thành Đoàn Đà Nẵng tặng 300 vé xe Tết cho sinh viên

TPO - Trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Thành Đoàn Đà Nẵng tặng 300 vé xe để các bạn sinh viên về quê đón Tết. Bên cạnh đó, các đơn vị đoàn trực thuộc cũng sẽ huy động các nguồn lực để hỗ trợ vé xe về Tết cho đoàn viên, sinh viên.

Trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Thành Đoàn Đà Nẵng tặng 300 vé xe để các bạn đoàn viên, thanh niên và sinh viên về quê đón Tết
Trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Thành Đoàn Đà Nẵng tặng 300 vé xe để các bạn đoàn viên, thanh niên và sinh viên về quê đón Tết

Tối 4/1, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Lễ kỉ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021), tuyên dương 161 tập thể và cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, Giải thưởng 9/1 cấp thành phố năm học 2019 - 2020.

Dịp này, Thành Đoàn Đà Nẵng đã trao tặng 300 vé xe cho các bạn sinh viên về quê đón Tết, trị giá 60 triệu đồng. Theo anh Lê Công Hùng, Phó Bí thư Thành Đoàn, đây là món quà đoàn viên ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán, mang đến cho các em một mùa xuân ấm áp bên gia đình và người thân.
Thành Đoàn Đà Nẵng tặng 300 vé xe Tết cho sinh viên - ảnh 1 Ông Đoàn Xuân Hiếu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Thành ủy Đà Nẵng và anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Thành Đoàn trao giải thưởng Sinh viên 5 tốt cho 188 tập thể và cá nhân
Tại buổi lễ, Thành Đoàn - Hội Sinh viên TP Đà Nẵng cũng đã tuyên dương và vinh danh 52 cá nhân và 3 tập thể đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" xuất sắc cấp thành phố. Trong năm học 2019 - 2020, Thành Đoàn - Hội Sinh viên đã xét và công nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp thành phố cho 185 cá nhân và 3 tập thể.
Năm nay, Hội sinh viên TP Đà Nẵng cũng đề xuất và phát động “Giải thưởng 9/1” dành cho các cán bộ Đoàn, Hội tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, công tác Đoàn, Hội và phòng trào thanh niên; cũng như tuyên dương các mô hình, giải pháp, sáng kiến được ứng dụng thành công vào thực tiễn công tác Đoàn, Hội.
Thành Đoàn Đà Nẵng tặng 300 vé xe Tết cho sinh viên - ảnh 2 Trong năm đầu tiên phát động, Giải thưởng 9/1 được trao cho 13 tập thể và 3 mô hình, giải pháp

Đây sẽ là giải thưởng thường niên của Hội Sinh viên TP. Trong năm đầu tiên, Thành Đoàn - Hội Sinh viên tuyên dương và vinh danh 13 cá nhân, 3 mô hình giải pháp hay, sáng tạo đạt “Giải thưởng 9/1” năm học 2019 - 2020.

"Đây là sự vinh danh xứng đáng cho các tập thể, cá nhân đã nỗ lực học tập, rèn luyện và đóng góp xuất sắc cho công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên. Các "Sinh viên 5 tốt", sinh viên, cán bộ Đoàn, Hội đạt "Giải thưởng 9/1" là tấm gương để các đoàn viên, sinh viên tích cực rèn luyện, phấn đấu, xây dựng Đoàn, Hội vững mạnh", anh Lê Công Hùng, Phó Bí thư Thành Đoàn cho hay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng